Có nên mua kệ kho cũ?

Chào quý công ty Thịnh Phát, tôi là Nguyễn thị Hiền, hiện tại tôi đang có nhu cầu sử dụng kệ kho. Và tôi được biết có 1 công ty muốn thanh lý muốn thanh lý sản phẩm này, kệ kho được công ty thanh lý có kích thước dài 1200 x cao 2000 x rộng 600 mm x 5 sàn với giá 950,000 VNĐ (chín trăm năm mươi nghìn đồng).

Nhờ quý công ty tư vấn giúp tôi, với kích thước và giá thành như vậy thì có nên mua mua không? Nếu trong trường hợp không mua kệ kho thanh lý, tôi muốn công ty báo giá giúp tôi giá kệ cùng tiêu chuẩn kích thước như trên. Rất mong nhận được hỗ trợ tư vấn của công ty.

Nguyễn thị Hiền.

Chào chị Hiền, Tôi Nguyễn văn Hữu, hiện đang làm việc tại phòng kinh doanh công ty Thịnh Phát. Như đã nhận được thông tin chị chia sẻ, hiện chị đang có nhu cầu sử dụng kệ kho và chị muốn mua lại của 1 đơn vị cần thanh lý sản phẩm này. Như thông tin chị chia sẻ, kệ kho thanh lý có kích thước chiều dài 1200 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn với giá bán là 950,000 VNĐ. Nếu sản phẩm này mà đơn vị thanh lý cho chị sử dụng được 2 năm trở lại thì chị nên mua, còn trong trường kệ kho đã sử dụng được 3 năm thì chị không nên mua. Bởi giá mới của sản phẩm với kích thước tương đương (Trụ v46 x dầy 1.8ly x mâm dầy 0.8 ly) công ty Thịnh Phát cung cấp trên thị trường với giá 1,200,000 VNĐ. Như vậy giữa sản phẩm cũ và mới chênh nhau 250,000 VNĐ, tuy nhiên nếu sản phẩm kệ kho do đơn vị thanh lý mới sử dụng và chất lượng còn đến 90% thì chị nên mua. Nhưng chị Hiền lưu ý khi chị thỏa thuận mua đơn hàng, chị phải yêu cầu đơn vị thanh lý phải có trách nghiệm vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm chị yêu cầu. Nếu trong trường hợp phát sinh thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt thì giá sản phẩm sẽ không rẻ hơn so với kệ mới. 

Chị Hiền tham khảo và cân nhắc, chúc chị sớm mua được kệ kho ưng ý. Ngoài ra chị cần tư vấn thêm, chị Hiền vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ miễn phí. Chúc chị Hiền sức và thành công! 

Trân trọng!

Nguyễn văn Hữu.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.