Có nên dùng kệ tạp hóa bày sữa không?

Có nên dùng kệ tạo hóa bày sữa không? Hầu hết khách hàng đang có dự định mở siêu thị mẹ và bé hay cửa hàng sữa đều băn khoăn khi sử dụng giá kệ nào nhằm phù hợp nhất.

su-dung-ke-bay-hang-tap-hoa-bay-sua

Sửa dụng kệ bày tạp hóa bày sữa cũng là lựa chọn phù hơp với mô hình cửa hàng

Vậy có nên sử dụng kệ bày tạp hóa trưng bày cho cửa hàng sữa không? Việc sử dụng giá kệ để trưng bày sữa bột, sữa mút và các chủng loại sữa khác trong cửa hàng luôn đa dang. Với nhiêu chủng loại sữa khác nhau, mỗi loại 1 vẻ và có kích thước khác nhau vì vậy sử dụng giá kệ trưng bày chúng cũng nên lựa chọn mẫu kệ có kiểu dáng phù hơp. Trong số các mẫu giá kệ trưng bày sữa nhiều nhất hiện nay thì kệ bày tạp hóa cũng là loại giá kệ được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng. Tuy nhiên để có 1 cửa hàng sữa đẹp, bố trí tiện lợi thì chúng ta cần phải sử dụng nhiều chủng loại giá kệ khác nhau. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu giá kệ chuyên dụng trưng bày cho cửa hàng sữa để các bạn lựa chọn nhé.

  • Giá kệ đa năng bày sữa

Sản phẩm đã được giới thiệu đến khách hàng rồi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh rằng, giá kệ đa năng là sản phẩm rất phù hợp để bạn trưng bày các loại sữa, từ sữa hộp, sưa mút, sữa bột. Với kích thước đa dạng thiết kế vững trãi, giá kệ đa năng sẽ làm hài lòng mọi nhu câu của bạn.

  • Giá kệ siêu thị bày sữa

Với thiết kế linh hoạt, khung trụ sử dụng các chi tiết tháo lắp rời kết hợp với các tầng chứa hàng di chuyển thuận tiện. giá kệ siêu thị bày sữa là mẫu giá kẹ chuyên dụng để trưng bày các loại sữa mút, sữa hộp giấy có trọng lượng nhé. Trung bình mỗi tầng giá kệ siêu thị có thể trưng bày 60kg sữa.

  • Ụ kệ gỗ trưng bày sữa

Đây cũng có thể nói là mẫu giá kệ bày sữa duy nhất trên thị trường sử dụng chất liệu bằng gỗ. Ụ kệ gỗ bày sữa được sử dụng 2 chất liệu chính gồm bằng gỗ thịt và gỗ ép công nghiệp. Vốn là mẫu giá kệ phi tiêu chuẩn, nhà sản xuất chỉ thiết kế và xuất xưởng chủng loại giá kệ đơn vị có nhu cầu. Ụ kệ gỗ trưng bày sữa với nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau. Ụ kệ được hầu hết các hãng sữa nổi tiếng như Vinamilk, Hà Lan, Mộc Châu, Ba Vì… Sử dụng trưng bày nhãn hàng tại các siêu thị.

Một siêu thị chuyên sữa hay shop mẹ và bé muốn có những gian hàng sữa đẹp, chất lượng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn thì không chỉ đơn thuần là sử dụng giá kệ đa năng đâu các bạn nhé mà chúng ta cần kết hợp nhiều chủng loại giá kệ khác nhau nhằm tối ưu cho gian hàng đẹp hơn, thuận tiện cho khách hàng mua sắm và tiết kiệm chi phí đầu tư. Đây mới là vấn đề mà các bạn cần đặt câu hỏi khi có dự đinh mở cửa hàng sữa nhé. Vậy nên có dùng kệ tạp hóa bày sữa không? Câu hỏi này bạn đã có đáp án rồi phải không ạ. Chúc các bạn thành công với những dự đinh kinh doanh trong tương lai và Thịnh Phát chúng tôi sẽ là người bạn luôn đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và đi đến thành công cùng các bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.