Cơ hội trải nghiệm dùng thử giá kệ đặt hàng siêu thị mode 2017

3 đại lý giá kệ siêu thị Thịnh Phát trên toàn quốc tiếp tục thực hiện chương trình “Trưng bày và trải nghiệm các mẫu giá kệ đặt hàng siêu thị trong tháng 4″ trong đó có mẫu kệ đặt hàng đơn siêu thị và kệ đặt hàng đôi siêu thị hoàn toàn mới.

Chương trình trải nghiệm bắt đầu từ ngày 1/4 đến 30/4, tham gia khách hàng sẽ nhận được các phần quà và ưu đãi nếu mua giá kệ đựng hàng siêu thị.

Giá kệ đặt hàng siêu thị mới có thiết kế kiểu dáng tương đồng với giá kệ siêu thị. Nhưng phần mâm kệ, tay kệ và trụ được thay đổi, mâm kệ có kích thước chứa hàng lớn hơn, tay kệ được sử dụng bằng chất liệu tốt và dầy hơn. Đặc biệt phần trụ kệ được sử dụng khuân mới, với các dãnh lắp ghép tay hình chữ H, trụ kệ đặt hàng luôn tạo sự thuận tiện linh hoạt khi bày hàng.

ke-dat-hang-sieu-thi

Mẫu kệ đôi đặt hàng siêu thị được công ty giới thiệu tại triển lãm

ke-doi-dat-hang-sieu-thi-duc-lo

Mẫu kệ đôi đục lỗ đặt hàng siêu thị được thiết kế hiện đại linh hoạt

ke-don-dat-hang-sieu-thi

Mẫu kệ đơn đặt hàng siêu thị được công ty cung cấp trên thị trường

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội khám phá 2 mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa và giá kệ trưng bày sản phẩm với thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng các sản phẩm giá kệ đặt hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa mang thương hiệu Thịnh Phát. Qúy khách hàng hãy đến địa chỉ để được trải nghiệm thực tế nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.