Cho thuê Kệ kho chứa hàng tại triển lãm hội chợ

Hội chợ là nơi tổ chức xúc tiến thương mại và quảng bá sản phẩm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa và các dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp từ khắp trên mọi miền tổ quốc. Trong quá trình xúc tiến thương mại thì việc sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm, kệ kho chứa hàng luôn là vấn đề quan trọng đối với các đơn vị. Nhưng thời gian tổ chức hội chợ triển lãm thường từ 10 đến 15 ngày, vì vậy việc mua mới giá kệ trưng bày sản phẩm và kệ kho chứa hàng là việc hết sức bất cập bởi lý do liên quan đến chi phí và vận chuyển.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm, kệ kho chứa hàng với chi phí thấp. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kệ kho chứa hàng và kệ trưng bày sản phẩm. Dịch vụ cho thuê kệ kho chứa hàng, kệ trưng bày sản phẩm đã được hầu hết các doanh nghiệp hưởng ứng và đánh giá cao về chất lượng. Giá kệ được sử dụng tại Hội chợ triển lãm với nhiều mẫu mã, sản phẩm sử dụng trưng bày phù hợp với hầu hết các ngành hàng tại Hội chợ.

Sau đây Thịnh Phát xin gửi tới 1 số mẫu kệ kho và giá kệ trưng bày để các doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn.

gia-ke-doi-trung-bay-san-pham

(Giá kệ đôi kết hợp với đầu kệ trưng bày sản phẩm)

gia-ke-don-trung-bay-san-pham

(Giá kệ đơn trưng bày sản phẩm cho Hội chợ)

gia-hang-trung-tai

(Giá hạng trung tải chuyên chứa hàng cho nhà kho tại Hội chợ)

gia-ke-v-lo.

(Giá kệ v lỗ chuyên dụng để chứa hàng hóa nhẹ tại Hội chợ)

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến doanh nghiệp dịch vụ cho thuê giá kệ trưng bày sản phẩm và kệ kho chứa hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cho thuê kệ đa năng, kệ thời trang, kệ gỗ. Để biết thêm chi tiết, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.