Chở kệ siêu thị bằng xe máy nhanh, gọn

Việc chở kệ siêu thị cũng như  hàng hóa bằng xe máy ở Việt Nam đối với các bác tài xe ôm đã không còn gì là đặc biệt khi ở Hà Nội bởi Hà Nội là một đô thị lớn phát triển nhanh chóng cùng với lịch sử giao thông của nó. Đường phố khá là chật hẹp cùng với sự quá tải của nhiều phương tiện giao thông đông đúc trên đường. Việc tắc nghẽn là thường xuyên có thể sảy ra trên các tuyến đường đông đúc xe cộ

Đủ các loại thành phần phương tiện tham gia giao thông nhưng chủ yếu nhất vẫn là xe máy. khi vận chuyển kệ siêu thị với số lượng lớn bạn có thể dùng xe ô tô, xe tải, …tuy nhiên trong những con hẻm nhỏ chật hẹp thì xe máy là phương tiện thuận lợi nhất. Bạn muốn vận chuyển kệ siêu thị bằng xe máy nhưng băn khoăn không biết chở thế nào, đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.

chuyen-ke-bang-xe-may

Kệ siêu thị được đóng thùng ngăn lắp khi vận chuyển bằng xe máy

Để giúp cho người tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy cũng như các hàng hóa trên xe vận chuyển dễ dàng, người ta đã tạo ra một thiết bị gọi là giá chở hàng xe máy, thiết bị này được chế tạo bằng nhiều vật liệu. nhưng chủ yếu nhất vẫn là vật liệu kim loại, sắt hoặc inox.

Đã có nhiều cơ sở mọc lên để chế tạo loại thiết bị này, phục vụ cho người tiêu dùng. người ta bắt đầu tính toán, thiết kế những giá kệ này với từng loại xe khác nhau như xe Dream yamaha, wave… Việc thiết kế cũng không quá phức tạp. Nhà thiết kế chỉ dùng chiếc ghế sau của chiếc xe và tạo  hai điểm tỳ của chiếc giá đặt lên trên cái khung bằng kim loại đằng sau yên sao cho chúng vừa khít và bám chắc vào yên xe

Tùy từng loại xe mà chiếc khung kim loại khác nhau bởi các nhà thiết kế xe muốn sáng tạo nhằm có sự khác biệt.

Việc sản xuất các thiết bị giá kệ chở hàng cớ nguyên vật liệu từ sắt thép..inox được bán trên thị trường với giá khác cao từ 200.000đ đến 300.000đ. Do vậy bạn có mọt cách khác để có được một chiếc giá vận chuyển hàng chất lượng tốt với giá thành lại rất rẻ bằng 1/10 loại đang bán là chiếc giá chở hàng xe máy từ gỗ pallet.

Nhờ việc giá đỡ chở hàng đằng sau mà việc chở kệ siêu thị bằng xe máy trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chở kệ siêu thị bằng xe máy như thế nào thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé. Hãy sắm cho mình một chiếc giá chở hàng để thuận tiện cho việc chở đồ nói chung cũng như là với kệ siêu thị nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.