Cấu tạo của kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Hiện nay, siêu thị đang được phát triển và mở rộng ở khắp các tỉnh thành trong nước, việc mua bán giá kệ bày hàng hóa tại siêu thị là một trong những điều mà tất cả siêu thị đều đang quan tâm. Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt là một trong những đồ dùng trưng bày hiện đang được nhiều siêu thị lựa chọn để trưng bày hàng hóa. Mỗi kệ trưng bày đều có những cấu tạo nhất định, kệ lắp ráp đa năng bằng sắt cũng vậy, bài viết này sẽ giới thiệu sơ về cấu tạo kệ trưng bày đa năng để người dùng dễ lựa chọn.

ke-lap-rap-da-nang-bang-sat

Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Hiện nay, kệ trưng bày là một sản phẩm khá quen thuộc với cuộc sống con người, với nhiều loại, từ kệ giá siêu thị, kệ bán bày tạp hóa, kệ thép v lỗ… Với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng chúng đều thuộc nhóm Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt và chúng là một trong những loại kệ trưng bày được nhiều người sử dụng, không chỉ được dùng cho việc trưng bày hàng hóa ở siêu thị, mà còn sử dụng để chứa những vật dụng trong gia đình. Kệ không chỉ sử dụng được nhiều việc mà còn dễ dàng tháo lắp,  dễ dàng di chuyển. Đây là 1 trong những loại kệ có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu khác nhau, cũng như kiểu dáng và kích thước phù hợp người dùng.

Cấu tạo kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt thường có cấu tạo khá đơn giản, tùy vào mỗi loại kệ mà có những cấu tạo khác nhau.:

  1. Đầu tiên đối với kệ tại các siêu thị, công dụng dùng để trưng bày các mặt hàng khác nhau, kệ được làm từ các thanh sắt trắng có các lỗ tròn được hàn với nhau thành từng tầng, một số kệ sẽ có những vách ngăn, một số không có vách ngăn dùng để xếp các mặt hàng lớn như thau, xô nước… Các kệ lắp ráp tại siêu thị thường có bánh xe để dễ dàng di chuyển đến những nơi trưng bày theo yêu cầu. Mỗi kệ thường có từ 3-4 tầng, cách nhau khoảng 40-50 cm phù hợp với nhiều loại hóa.
  2. Kệ trong gia đình thường cấu cấu tạo khá tinh tế phù hợp với việc trang trí không gian căn phòng, thường được làm bằng các mãnh sắt miếng, thiết kế ưa nhìn và màu sắc đa dạng hơn so với kệ siêu thị. Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt trong gia đình thường không có bánh xe, phù hợp với việc đặt cố định, đồng thời cũng thường không có miếng chắn.

Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt trong gia đình

Cấu tạo của kệ lắp ráp đa năng bằng sắt thường khá đơn giản nhưng vẫn luôn đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cũng như về chất lượng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dựng khác nhau. Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt vừa thích hợp sử dụng làm kệ gia dụng trong gia đình hoặc sử dụng làm kệ chứa hàng nhà kho, hơn thế nữa mà chúng còn có thể đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm trong siêu thị, bách hóa…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.