Cấu tạo của kệ để hàng đa năng

Hiện nay, siêu thị đang được phát triển và mở rộng ở khắp các tỉnh thành trong nước, việc mua bán giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp đang quan tâm hiện nay. Kệ để hàng đa năng là một trong những đồ dùng trưng bày đang được nhiều siêu thị lựa chọn để trưng bày hàng hóa hiện nay. Mỗi kệ trưng bày đều có những cấu tạo nhất định, kệ để hàng đa năng cũng vậy, bài viết này sẽ giới thiệu sơ về cấu tạo kệ trưng bày đa năng để người dùng dễ lựa chọn.

ke-da-nang-trung-bay

Mẫu kệ để hàng đa năng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Kệ để hàng đa năng

Hiện nay, kệ trưng bày là một sản phẩm khá quen thuộc với cuộc sống con người với nhiều loại khác nhau. Kệ để hàng đa năng là một trong những loại kệ trưng bày được nhiều người sử dụng, không chỉ được dùng cho việc trưng bày hàng hóa, mà còn sử dụng để chứa hàng hóa tại các kho hàng trong siêu thị. Kệ để hàng đa năng có rất nhiều loại khác nhau và sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Kệ đa năng không chỉ sử dụng được nhiều việc, mà ưu điểm còn là dễ dàng lắp ráp cũng như di chuyển. Kệ để hàng đa năng hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc với thiết kế dễ sử dụng, lắp ráp và tận dụng trong nhiều việc. Đây cũng là 1 trong những loại kệ có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu khác nhau, cũng như kiểu dáng và kích thước phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Cấu tạo kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng đa năng thường có cấu tạo khá đơn giản, tùy vào những loại kệ mà có những cấu tạo khác nhau. Cho dù kệ tại các siêu thị dùng để trưng đa dạng các loại mặt hàng, nhưng cấu tạo đa phần đều được làm từ các thanh sắt rắng có các lỗ tròn, được hàn với nhau thành từng tầng, một số kệ sẽ có những vách ngăn, một số không có ngăn thì dùng để các mặt hàng lớn như thau, xô nước… Các kệ lắp ráp tại siêu thị thường có bánh xe để dễ dàng di chuyển đến những nơi trưng bày theo yêu cầu. Mỗi kệ thường có từ 3-4 tầng cách nhau khoảng 40-50 cm phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Kệ để hàng đa năng trong siêu thị bao gồm những loại chuyên dành trưng bày sản phẩm, và những loại chuyện dùng để hàng trữ trong kho.


Cấu tạo của kệ để hàng đa năng thường khá đơn giản chúng cũng có nhiều điểm tương đồng với giá kệ nhà kho. Nhưng vẫn luôn đảm bảo về giá trị thẩm mỹ cũng như về chất lượng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dựng khác nhau. Kệ để hàng đa năng vừa thích hợp sử dụng làm kệ gia dụng trong gia đình vừa đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm trong siêu thị, bách hóa…

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.