Cập nhật phiên bản mới nhất giá kệ siêu thị tôn đục lỗ 2017

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm kệ siêu thị. Năm nào cũng vậy, đúng theo quy trình. Mỗi năm 1 lần, đỗi ngũ thiết kế công ty lại cập nhật những mẫu giá kệ có kiểu dáng hiện đại, tính năng tinh hoạt, tăng chất lượng. Quan trọng hơn hết là những mẫu giá kệ ngày càng có nhiều tính năng thiết thực đồng thời hỗ trợ tối ưu nhất trong các bài trí trưng bày hàng hóa cho siêu thị.

Và năm nay, Thịnh Phát chúng tôi đã cập nhật và cho ra thị trường rất nhiều mode giá kệ siêu thị mới. Điển hình nhất, trong tháng 4 năm 2017, công ty đã cho ra mắt thị trường gồm 3 mẫu giá kệ gồm; Giá kệ siêu thị màu đen, giá kệ bày hàng tạp hóa màu đen và gần đây nhất là mẫu giá kệ siêu thị tôn đục lỗ cũng đã được công ty ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng.

ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ phiên bản mơi nhất 2017, thiết kế bắt mắt, đẹp 

Là mẫu giá kệ cho siêu thị, giá kệ siêu thị tôn đục lỗ được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Nguyên liệu sử dụng được kiểm tra khắt khe từ nguồn gốc xuất xứ đến quá trình chế liệu, công nghệ khử, sơn tĩnh điện và đến khi ra thành phẩm. Không những kiểm tra nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất mà quý trình đóng gói, bảo quản, vận chuyên chúng tôi cũng hết sức nghiêm ngặt. Sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng khi đến tay ngươi tiêu dùng, đây chính là phương châm hoạt động của chúng tôi, chúng tôi có phát triển và giữ được chữ tín với khách hàng cũng là nhờ vào quy trình nghiệm ngặt từ sản xuất, đóng gói đến vận chuyển cho khách hàng.

gia-sieu-thi-ton-duc-lo

Sản phẩm mới được ra mắt đã được khách hàng tin dùng và lắp đặt

Chúng ta không còn quá xa lạ đối với các công cụ bày hàng trong siêu thị. Đặc biệt là các mẫu giá kệ bày tạp hóa, giá kệ bày siêu thị. Nếu như bạn đang có dự định mua giá kệ để bày hàng cho siêu thị, bạn hãy bớt chút thời gian đi thăm quan các hệ thống siêu thị lớn như Vin mart, K mart, T mart. Bạn sẽ thấy những chiếc giá kệ bày hàng trong siêu thị đó chính là giá kệ siêu thị và bạn hãy để ý kỹ hơn nhé. Bạn sẽ thấy có những chiếc giá kệ có vách tôn thường, vách tôn đục lỗ. Vậy đấy trong siêu thị có đến 3,000 mặt hàng. Nhưng chúng cũng chỉ được bày biện trên những chiếc giá kệ siêu thị phù nhất để khoe những vẻ đẹp thuần thúy nhưng hết sức tiện lợi khi khách hàng lựa chọn.

Mỗi loại giá kệ, từ giá kệ siêu thị tôn đục lỗ, giá kệ siêu thị vách lưới, giá kệ siêu thị màu đen. Mỗi loại đều có những vẻ đẹp và lợi thế riêng. Vì vậy chúng ta hãy sử dụng chúng đúng mục đích, kệ tại vị trí phù hợp, trưng bày sản phẩm thích hợp nhất. Chỉ đơn giản vậy thôi, chúng tôi chắc chắn rằng, những chiếc giá kệ mà bạn đang sử dụng sẽ luôn làm bạn hài lòng về chúng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

 Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.