Cập nhật chính sách bảo hành giá kệ Thịnh Phát 2017

Nói đến giá kệ thì chắn hẳn các bạn ai cũng nghĩ đến giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng… Nhưng chắc hẳn ít bạn biết đến giá kệ bày hàng tạp hóa phải không nhỉ? Ai cũng vậy khi sử dụng giá kệ đều muốn tìm được đơn vị có dịch vụ bán hàng tốt, sản phẩm chất lượng. Nhưng khi bạn đã tìm được đơn vị cung cấp giá kệ đảm bảo chất lượng rồi thì khâu bảo hành sau bán hàng cũng quan trong lắm đấy các bạn nhé. Trong quá trình sử dụng giá kệ chứa hàng hóa, có những trường hợp kệ bị cong võng, tay bass đơn mâm bị gãy do chứa hàng nặng, chân trụ bị cong bởi yếu tố nền nhà gồ ghề, có những trường hợp giá kệ đổ khiến hư hại hàng hóa và ảnh hưởng đến hiệu quản kinh doanh của cửa hàng.

Vậy lúc này mới nói đến vấn đề chất lượng giá kệ. Điều đáng nói ở đây là; 1 sản phẩm giá kệ có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm cùng phân phúc trên thị trường. Nhưng khi bạn mua hàng, đơn vị không cam kết bảo hành. Vậy giá kệ này có còn rẻ nữa không? Hoặc có những trường hợp có cam kết bảo hành, nhưng khi giá kệ bị hư hỏng, khách hàng yêu cầu đơn vị bảo hành, đơn vị từ chối bảo hành dưới mọi hình thức và đổ lỗi cho khách hàng. Vì vậy khi khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp giá kệ, khách hàng cũng lên lưu ý vấn đề này và làm hợp đồng bảo hành có nghi đầy đủ trách nghiệm giữa bên mua và bên bán nhé.

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ nhà kho, giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp, sau đây Thịnh Phát xin gửi đến thông tin từng sản phẩm và chế độ bảo hành. Mỗi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có phiếu bảo hành có nghi chi tiết (Mã sản phẩm, số lượng, ngày tháng năm xuất kho, thời gian bảo hành, trách nghiêm bảo hành) Nhằm đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi cam kết trong quá trình thực hiện bảo hành đối với khách hàng, nếu sản phẩm do chúng tôi cung cấp bị hư hỏng liên quan đến lỗi nhà sản xuất. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nghiệm khắc phục, sữa chưa, nếu không khắc phục sửa chữa được. Chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin bảo hành:

  • Giá kệ siêu thị: Bảo hành 60 tháng ( không bảo hành khi sản phẩm bị cháy, ngập nước)
  • Giá kệ nhà kho: Bảo hành 48 tháng ( không bảo hành khi sản phẩm bị cháy, ngập nước)
  • Giá kệ đa năng: Bảo hành 48 tháng (không bảo hành khi sản phẩm bị cháy, ngập nước)
  • Giá kệ bày tạp hóa: Bảo hành 60 tháng (không bảo hành khi sản phẩm bị cháy, ngập nước)

Qúy khách hàng tham khảo. Trong quá trình sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.