Cập nhật bảng báo giá kệ siêu thị Thịnh Phát 2017

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Nội và trên toàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo Uy tín chất lượng. Với kế hoạch phát triển thị trường bán lẻ trong năm 2017 cũng như đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua giá kệ siêu thị do công ty cung cấp thông qua các đại lý ủy quyền. Sau đây Thịnh Phát xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá kệ siêu thị năm 2017 (giá bán lẻ) được công ty áp dụng trên thị trường toàn Quốc để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bảng báo giá có giá trị từ ngày 01/02/2017 đến hết ngày 30/12/2017.

Link bảng bảo giá kệ siêu thị File PDF: BẢNG BÁO GIÁ KỆ SIÊU THỊ THỊNH PHÁT 2017

Như trên Chúng tôi đã công khai bảng báo giá kệ siêu thị do công ty cung cấp, để đảm bảo uy tín Thịnh Phát xin cam kết những sản phẩm giá kệ trong bảng báo giá sẽ được công ty đảm bảo đúng tiêu chuẩn đúng chất lượng. Trong trường hợp sản phẩm không đúng với tiêu chuẩn nhà cung cấp đưa ra Công ty xin chịu hoàn toàn trách nghiệm và bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các mẫu giá kệ siêu thị do công ty cung cấp trên thị trường năm 2017. Sau đây Thịnh Phát xin gửi đến hình ảnh giá kệ để quý khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

 

bao-gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị đôi 2 mặt kích thước dài 700, 900, 1200 mm được công ty cung cấp năm 2017

bao-gia-ke-cho-sieu-thi

Giá kệ đơn siêu thị 1 mặt áp tường dài 700, 900, 1200 mm được công ty cung cấp năm 2017

bang-bao-gia-ke-cho-sieu-thi

Đầu kệ siêu thị 1 mặt áp kệ đôi dài 700, 900 mm được công ty cung cấp năm 2017

Sản phẩm giá kệ siêu thị năm 2017 được công ty cung cấp trên thị trường là thiết bị chuyên dụng để chứa, bày hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm công ty trực tiếp cung cấp hoặc thông qua các đại lý ủy quyền. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.