Giá kệ nhà kho chứa hàng siêu thị như thế nào là hiệu quả

Giá kệ nhà kho hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy. Các công ty muốn mở rộng kinh doanh đầu tư sản xuất càn những chiếc kệ kho hàng để chứa nguyên liệu vậy liệu hàng hóa phân loại hàng hóa trong kho hàng. Dự trữ hàng hóa một cách gọn gang là yếu tốc ần thiết hiện nay. Hàng hóa của doanh nghiệp cần được bảo quản thật kĩ càng tránh hỏng hóc, ẩm mốc làm giảm giá trị của hàng hóa.

rack1-500x500
Giá kệ kho hàng trong nhà kho

Xem thêm  >>>> Bán kệ sắt v lỗ đa năng Hà Nội

Giá kệ nhà kho là loại kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa trong kho, văn phòng công ty xí nghiệp nó có những ưu điểm sau:

– Thiết kế chắc chắn với trụ v, Ω bằng các thanh sắt cứng bên thân trụ có các lỗ để lắp mâm tầng
– Thanh trụ kệ kho hàng có nhiều lỗ nên có thể thay đổi vị trí lên cao xuống thấp của mâm tầng và dễ dàng di chuyển lắp đặt.
– Không gian chứa hàng được tiết kiệm tối đa, sử dụng được diện tích trên không hiệu quả.
– Đa dạng về chủng loại và kích thước và mẫu mã khác nhau với khả năng chịu tải tốt và bền, sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ được chất lượng và độ mới
– Khả năng chịu tải tốt và bền, kệ kho hàng có thể được Ngoài ra với khi hậu nóng ẩm ở việt nam nếu để dưới sàn có thể rất nhiều sản phẩm sẽ bị hỏng vì ẩm ướt, kệ kho hàng là lựa chọn tuyệt vời để tránh những rắc rối đó.
– Việc sử dụng giá kệ nhà kho cũng giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn trong kho, qua đó chủ động được nguồn hàng của công ty, không những vậy với việc sắp xếp và bố trí hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra và ngược lại.

Để tham khảo hơn về giá và được tư vấn hỗ trợ các sản phẩm giá kệ nhà kho vui lòng liên hệ với THỊNH PHÁT để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.