Cách lựa chọn giá kệ siêu thị đẹp

Kệ siêu thi ngày nay chúng không chỉ đơn thuần là những vật trưng bày hàng hóa thông thường nữa mà múc đích sử dụng của chúng ta là muốn có những chiếc giá kệ đẹp, tính năng cơ động, vận hành ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Với những tiêu chí này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn kệ siêu thị đẹp và phù hợp với nhu cầu nhé.

cach-lua-chon-gia-sieu-thi

Siêu thị là nơi trưng bày rất nhiều các sản phẩm và hàng hóa khác nhau vì vậy việc sử dụng những mẫu giá kệ phù hợp cũng là việc hết sức cần thiết. Vậy chọn mẫu giá kệ siêu thị đẹp nào để bắt mắt nhất cho từng gian hàng.

1: Chọn giá kệ siêu thị cho gian hàng sữa

Sữa là sản phẩm nặng và ít chủng loại, riêng những loại sữa này, khách hàng lên sử dụng giá kệ đa năng hoặc kệ thép v lỗ sử dụng là phù hợp nhất. Kệ đa năng có thể chịu được tải trọng nặng, kiểu dáng đơn gian giúp bạn bày hàng dễ dàng và khách hàng thuận tiện khi lấy sữa trên giá kệ.

2: Chọn giá kệ siêu thị cho gian hàng tạp hóa

Việc này thì chúng ta không phải bàn cãi, gian hàng tạp hóa thì từ trước đến nay, từ đại siêu thị đến siêu thị nhỏ đều phải sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày và quảng cáo chúng. Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng linh hoạt, tiện lợi thì chả có mẫu giá kệ nào phù hợp với giá kệ siêu thị khi bày hàng tạp hóa.

3: Chọn giá kệ siêu thị bày hàng mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm trước đây chúng ta thường sử dụng kệ kính, kệ gỗ, kệ siêu thị. Nhưng siêu thị của bạn có diện tích nhỏ hay tại những vị trí bụ bần thì việc sử dụng kệ đa năng cũng là 1 giải pháp tối ưu cho việc lau chùi và bản quản mỹ phẩm tốt hơn. Sự tiện lợi của giá kệ đa năng đem lại cho chúng ta rất nhiều thứ, từ kiểu dáng đẹp, bền bỉ, giá rẻ. Vậy giá kệ đa năng cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Như trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lựa chọn giá kệ siêu thị đẹp phù hợp nhất với từng gian hàng cho siêu thị. Các bạn tham khảo xem những mẫu giá kệ này có phù hợp với nhu cầu của mình không? Cần được tư vấn và biết thêm chi phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.