Cách khắc phục giá kệ siêu thị khi bị gập nước tránh han rỉ

Trong quá trình sử dụng giá kệ siêu thị, có những tác động do thiên nhiên hoặc do con người khiến giảm tuổi thọ độ bền của chúng, trường hợp nặng hơn có thể khiến giá kệ bị hư hại và không sử dụng được. Vì vậy trong bài viết này Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo trong việc bảo quản giá kệ khi để tránh những tình trạng han rỉ khi gặp trời mưa hoặc cong, võng, đổ khi chứa hàng hóa cho siêu thị.

bao-quan-gia-ke-sieu-thi

Trường hợp bảo quản giá kệ siêu thị ko đúng các khiến chúng hư hỏng

bao-quan-ke-sieu-thi

Kệ siêu thị đổ bạn sẽ bị tổn thất đến hàng hóa bày trên giá kệ

 Mẹo sử dụng giá kệ tráng bị cong, võng, đổ khi chứa hàng.

Như các bạn đã biết, khi bạn đi mua giá kệ thì hầu hết các đơn vị đều tư vấn cho bạn nên sử dụng loại giá kệ nào, độ dầy tiêu chuẩn bày hàng, tải trọng chứa hàng, kích thước giá kệ nhằm phù hợp với không gian và nhu cầu trưng bày hàng hóa cho cửa hàng. Nhưng để sử dụng giá kệ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tài chính thì chúng tôi khuyên các bạn nên phân chia làm 3 loại giá kệ để tránh bị cong, võng và đảm bảo thẩm mỹ cho cửa hàng.

Loại 1: giá kệ chuyên để trưng bày các mặt hàng hóa mỹ phẩm, trong trường hợp này, các bạn nên sử dụng giá kệ kính hoặc loại giá kệ chất liệu bằng gỗ hoặc bằng kim loại phù hợp với từng ngành hàng.

Loại 2: Giá kệ trưng bày hàng nặng như sữa, giầu ăn, hàng đồ hộp. Trong trường hợp này các bạn nên sử dụng giá kệ v lỗ hoặc giá kệ bày hàng tạp hóa có độ dầy 0.8. Những mẫu giá kệ này sẽ phù hợp nhất khi bạn bày những mặt hàng nặng trong siêu thị.

Loại 3: giá kệ dùng trưng bày hàng khô, bánh kẹo, hàng thực phẩm. Đối với các mặt hàng thiết yếu có trọng lượng nhẹ các bạn có thể sử dụng các mẫu giá kệ siêu thị có độ dầy 0.4 hoặc 0.6 là phù hợp nhất, giá kệ siêu thị có độ dầy 0.4 và 0.6 mỗi tầng có thể chứa 40 kg.

Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ với các bạn các lựa chọn những mẫu giá kệ có tiêu chuẩn phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí khi đầu tư sử dụng.

Mẹo khắc phục giá kệ khi bị ngập nước tránh bị rỉ rét.

Giá kệ, chúng là công cụ giúp chúng ta trưng bày, quảng cáo các sản phẩm trong cửa hàng đến khách hàng tiềm năng vì vậy trong quá trình vận hàng sử dụng, giá kệ cũng không tránh khỏi những rủi ro lũ lụt, ngập nước… Trong trường hợp khi giá kệ bị ảnh hưởng bởi nước mưa hay lũ lụt, các bạn chỉ cần gỡ hết hàng hóa bày trên giá kệ sau đó tháo từng chi tiết rửa sạch và lau khô xong bạn lau lại dầu mazut. Như vậy giá kệ sẽ đảm bảo chất lượng và không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

 Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ với các bạn cách sử dụng và bảo quản giá kệ bày sản phẩm cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về cách sử dụng và bảo quản giá kệ bày hàng cho siêu thị các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật nhé.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.