Cách chở kệ siêu thị bằng xe máy có sạp hàng

Kệ siêu thị hiện nay được sử dụng rất là rộng rãi và phổ biến ở trong các gian hàng, tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ… Các kệ siêu thị giúp trưng bày sản phẩm trở nên đẹp và bắt mắt hơn, Các kệ siêu thị có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng tùy người mua lựa chọn nhưng chủ yếu được phân loại thành 2 loại chính là kệ chứa hàng trọng tải nặng và hàng trọng tại nhẹ. Bạn là một nhà kinh doanh, hay chủ một cửa hàng tạp hóa nhỏ và đang muốn mua về cho mình một chiếc kệ siêu thị.Vậy mình xin hướng dẫn bạn một chút về công đoạn mua và mang vác giá kệ nhé.

cach-cho-gia-ke-sieu-thi-bang-xe-may-co-sap

Kệ siêu thị vốn cồng kềnh, để chở chúng cũng không đơn giản bạn nhé

Đầu tiền bạn cần lựa chọn kỹ loại kệ mà bạn muốn mua, sau đó xem xét tìm hiểu thêm về địa chỉ cung cấp kệ siêu thị uy tín trên hà nội để đảm bảo sản phẩm bạn mua về có thể bền chắc, đẹp và sử dụng được lâu với giá rẻ nhất

Sau khi quyết định mua, nếu bạn muốn mua nhiều kệ siêu thị thì bạn có thể thuê xe tải để mang về cho tiện lợi. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mua kệ siêu thị với số lượng vừa và nhỏ vậy chiếc xe máy chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn giữa đường phố hà nội đông đúc.

Tuy nhiên nếu bạn không có một sự chuẩn bị gì trước khi mua mà chỉ mang xe máy đi thì chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng khi chọn kệ siêu thị và ngượng ngùng trước nhân viên bán hàng và khó khăn khi chở kệ siêu thị về. Vì vậy trước khi chuẩn bị đi mua bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc Sạp chở kệ, dây chun hoặc dây thừng dài từ 2 – 3 mét, tùy việc bạn mua hàng nhiều hay ít. Nếu bạn chọn những kệ siêu thị bằng sắt hoặc inox thì việc chở kệ siêu thị bằng xe máy sẽ khá là vướng víu và vất vả, nó có thể gây cản trở tầm nhìn của những người tham gia giao thông như bạn, nhưng nếu bạn sự dụng loại kệ siêu thị hay kệ bày hàng tạp hóa. 2 loại này có thể dễ dàng tháo ra lắp vào thì ngoài dây chung hoặc dây thừng thì sạp chở kệ là thứ không thể thiếu khi bạn muốn di chuyển chúng. Ưu điểm của loại kệ siêu thị này là chúng khá nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp vì vậy bạn có đóng gói chúng nhanh chóng bằng một chiếc hộp và mang về, chúng sẽ không gây vướng víu cho bạn trong quá trình lái xe, và đặc biệt là không gây cản trở giao thông trên đường, bạn hãy lựa chọn cho mình một giải pháp lái xe an toàn nhất nhé. Đơn giản vậy thôi, chỉ với chiếc sạp, dây chun hay những thùng cát tông, chúng ta đã dễ dàng chi chuyển giá kệ về cửa hàng bằng chính chiếc xe máy của mình.

Những lựa chọn trên về  cách trở kệ siêu thị bạn có thể tham khảo hoặc tìm ra cách thuận tiện nhất cho mình theo mong muốn của bạn.Chúc bạn mua hàng tiện lợi và may mắn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.