Cách chở giá kệ siêu thị bằng xe máy, chở được nhiều hàng

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa từ vị này đến vị trí kia. Những phương tiện phổ thông bây giờ không chỉ còn là ô tô tải, xe ba bánh… Mà các doanh nghiệp còn sử dụng những chiếc xe máy chuyên dụng nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Và giá kệ siêu thị cũng vậy, giá kệ siêu thị là những vật dụng chuyên để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, chúng rất gọn gàng và dễ dàng sắp xếp. Vì vậy nếu bạn lên Đê La Thành hay qua 1 đơn vị nào mua giá kệ siêu thị với số lượng ít. Bạn cũng có thể tự chở giá kệ mà không cần thuê xe tải hoặc đơn vị vận chuyển để tiết kiệm phí nhé.

Tự chở giá kệ siêu thị cực dễ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau nhằm sắp xếp giá kệ lên xe 1 cách ngăn lắp, thuận tiện trong lúc di chuyển mà không vi phạm luật giao thông nhé.

Thông thường, xe máy của bạn sẽ không có xạp vì vậy mình sẽ hướng dẫn bạn chằng kệ trong trường hợp xe máy không có xạp chở hàng nhé.

  • Việc đầu tiên bạn hãy mua khoảng 10m dây chun loại tốt để chằng hàng.
  • Sau khi bạn đã có dây chun chằng hàng rồi, bạn hãy kiểm tra số lượng, chi tiết  và phân loại linh kiện giá kệ.
  • Thông thường giá kệ siêu thị có trụ, lưới, tay, mâm, diềm. Đâu tiện bạn hãy chằng trụ vào vị trí để chân của người ngồi sau và tiếp theo bạn sẽ đặt lưới lên bô xe và buộc chắt chúng vào thân xe máy.
  • Sau khi bạn đã chằng trụ, lưới xe hoàn thành. Công đoạn tiếplà bạn chằng mâm kệ, tay kệ, diềm kệ. Bạn hãy sử dụng yên xe là khu vực chứa mâm kệ, tay kệ, diềm kệ. Thực hiện việc này thực sự đơn giản, bạn hãy gộp tất cả chúng vào nhau và sử dụng băng dính liên hệ chặt chẽ nhằm đảm bảo không bị rơi, đổ trong quá trình di chuyển.

Vậy đấy, bạn chỉ làm 3 công đoạn trên. Như vậy bạn đã sẵn sàng đến cửa hàng đại lý để tư lựa chọn giá kệ và chở về địa chỉ của mình. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý nhé: Mỗi chiếc xe máy thông thường chỉ có thể chở được 5 bộ kệ đơn, kệ đôi trở lại. Việc này cũng đồng nghĩa nếu bạn mua số lượng giá kệ siêu thị nhiều hơn, bạn hãy nhờ đơn vị tư vấn về phương thức vận chuyển sao cho đảm bảo an toàn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm nội thất giá kệ cho cửa hàng mình nhé.

Trường phòng kỹ thuật.

Phạm Văn Trường

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.