Cách bảo quản kệ siêu thị đơn giản, chất lượng

Bạn muốn tăng chất lượng cũng như đồ bền của kệ siêu thị trong các siêu thị, cửa hàng, việc này tưởng chừng đơn giản nhưng làm thế nào để kệ không bị han rỉ, hỏng hóc và tăng tuổi thọ của chúng mới là vấn đề phức tạp nhất.Vậy làm thế nào để tăng tuổi thọ của kệ siêu thị ?

bao-quan-gia-ke-sieu-thi

Sử dụng kệ siêu thị đúng cách, bày hàng đúng chủng loại là cách bảo quản tốt nhất

Khi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua kệ siêu thị giá rẻ, ưu đãi thì khách hàng đều muốn mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, có thời gian dùng được lâu.

Vì vậy mình xin hướng đãn mọi người các để bảo quản kệ siêu thị:

– sử dụng kệ siêu thị tiêu chuẩn đúng chất lượng

Việc tìm hiểu trước về nơi mình mua giúp bạn tìm được những kệ siêu thị chất lượng,bảo hành tốt và có thể sử dụng lâu dài trong nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm được chi phí phần nào cho việc sửa chữa, bảo trì sản phẩm.

Trong siêu thị có mặt hàng trọng tải nặng và nhẹ, vì vậy kệ siêu thị cũng được phân chia thành kệ chứa hàng nặng và kệ chứa hạng nhẹ.Việc này giúp cho gian hàng bạn vững chắc và tiết kiệm chi phí.

cach-bao-quan-gia-sieu-thi

Bảo quản giá siêu thi an toàn, hiệu quả, chất lượng theo đúng cách

– phân loại sản phẩm cho từng kệ

Các kệ siêu thị có kích thước, loại khác nhau để dễ nhận biết trong việc phân loại mặt hàng. Bạn hãy phân chia từng loại sản phẩm đối với mỗi kệ siêu thị, gian hàng giúp người mua dễ nhận biết sản phẩm như trong siêu thị sẽ có những gian hàng như : rau củ, bánh kẹo, mỹ phẩm.

– lắp đặt kệ siêu thị ở nơi thông thoáng

Hiện có nhiều loại kệ có thể kê sát tường giúp tiết kiệm không gian diện tích gian hàng, nhưng nếu như khu vực đó bị nấm mốc, ẩm ướt thì ta cần phải có những biện pháp xử lý tốt tránh để kệ hàng vào nơi như thế, nếu để vào ta cần để cách tường một khoảng nhất định giúp kệ bền hơn.

– Không để các sản phẩm có thành phần hóa chất như kẽm, axit lên kệ

Hầu hết các loại kệ được sản xuất bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện giúp sáng bóng và bảo vệ kệ khỏi các tác động của các tác nhân bên ngoài. Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp có thể có những vết xước, và khi ta để các đồ có chứa muối, axit lên những chỗ trầy xước này có thể đẫn đến những phản ứng hóa học khiến kệ bị ăn mòn.

– Vệ sinh kệ siêu thị thường xuyên

Việc trưng bày hàng hóa trong thời gian dài khiến kệ bị nhiều bụi bẩn bám vào,vì vậy chúng ta nên vệ sinh cho kệ bằng việc lau chùi giúp kệ siêu thị được bền và sáng bóng, đồng thời tạo cho gian hàng không khí thoáng mát, sạch sẽ

Chỉ đơn giản như vậy, bạn hãy làm tốt những bước này nhằm bảo quản tốt giá kệ đang bày cho siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nhé. Chúng tôi chắc chắn rằng, nếu bạn làm tốt những bước trên, giá kệ siêu thị hay kệ bày hàng tạp hóa của bạn sẽ đạt được tuổi thọ hơn rất nhiều đấy. Chúc các bạn thành công nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.