Cách bảo quản kệ kho chứa hàng tốt nhất để tránh bị han rỉ và sử dụng bền

Bạn muốn bảo quản kệ chứa hàng nhà kho để tránh bị han rỉ vậy với 9 nguyên tắc bảo quản kệ chứa hàng nhà kho chống han rỉ dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế khả năng bị hư hại kệ chứa hàng nhà kho đến mức thấp nhất trong quá trình mà bạn sử dụng.

Khi bảo quản kệ chứa hàng nhà kho trong khi sử dụng , 9 nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn ngăn ngừa phòng chống việc han rỉ kệ kho hàng và hư hại một cách tối ưu nhất.

cach-bao-quan-ke-chua-hang-kho-co-do-ben-cao

Cách bảo quản kệ nhà kho đảm bảo chất lượng, độ bền cao

Nguyên tắc 1. Bạn hãy đặt kệ chứa hàng nhà kho ở các vị trí khô giáo và có chân đế cao su tiếp đất,nếu loại kệ chứa hàng nhà kho mà bạn đang sử dụng không có đế cao su vậy bạn cũng có thể lót thêm đế cao su để ngăn ngừa.

Nguyên tắc 2. Bạn không nên để những sản phẩm có chất chứa chất hóa học như kiềm, muối lên bề mặt giá kệ, bởi bề mặt kệ chứa hàng nhà kho thường bằng kim loại nếu nó được tiếp xúc với các chất hóa học này sẽ gây phản ứng hóa học ăn mòn kim loại.

Nguyên tắc 3.  Bạn nên đặt kệ chứa hàng nhà kho ở nơi có vị trí thoáng mát, nhiệt độ không quá cao và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Nguyên tắc 4. Bạn không nên để kệ chứa hàng nhà kho tại nơi có nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.

Nguyên tắc 5. Bạn không nên để hàng hóa quá nặng vượt quá tải trọng của từng kệ theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc 6. Hạn chế tối đa việc di chuyển kệ chứa hàng nhà kho khi trưng bày sản phẩm trên giá đỡ, nếu bạn muốn di chuyển chúng vậy bạn hãy gỡ bỏ sản phẩm trên kệ trước.

Nguyên tắc 7. Lắp đặt giá kệ theo hướng dẫn đúng kỹ thuật và phải đảm bảo các linh kiện lắp đúng vị trí và tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra.

Nguyên tắc 8. Trong khi sử dụng việc kệ chứa hàng nhà kho bị trầy, xước là không thể tránh khỏi,bạn có thể xử lý bằng cách lấy sơn bảo vệ xịt ngay vào chúng để phòng chống han rỉ.

Nguyên tắc 9. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thường xuyên kiểm tra, lau chùi vệ sinh bảo quản kệ kịp thời.

Đây là tất cả những nguyên tắc bảo quản kệ chứa hàng mà  chúng tôi đã tìm hiểu và rút ra, mong rằng nó sẽ giúp bạn một cách hiệu quả nhất trong việc sử dụng chúng. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc mua sắm và sửa chữa kệ khi bị hỏng hóc. Chúc bạn có những gian kệ chứa hàng nhà kho đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.