Cách bảo quản giá kệ để hàng siêu thị trong ngày hè nắng gắt

Khi mùa hè tới đem theo thời tiết nắng nóng cùng với môi trường ẩm thấp, khiến giá kệ để hàng siêu thị bị giảm chất lượng và nhanh hư hỏng hơn nếu bạn chưa biết các bảo quản, vì vậy mình xin chia sẻ một số mẹo giúp bạn bảo quản giá kệ siêu thị đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ của chúng.

cach-bao-quan-ke-de-hang-sieu-thi

Cách bảo quản giá kệ để hàng siêu thị đảm bảo chất lượng, độ bền cao

Thời tiết nồm không chỉ khiến sàn nhà đổ mồ hôi mà cả trong không khí cũng có độ ẩm cao làm giá kệ để hàng siêu thị của bạn bám nước và dễ gây hiện tượng han rỉ, sơn bị bong ra, sức tải của giá kệ cũng kém đi. Làm thế nào để bảo quản giá kệ để hàng siêu thị vào mùa hè đây ? Mình xin tư vấn một số giải pháp cho các bạn tham khảo.

– Các giá kệ để hàng siêu thị trên thị trường thường sử dụng chân tiếp đất bằng ốc vít hoặc sắt mặc dù đã được bôi sơn tĩnh điện để bảo vệ nhưng chúng vẫn có thể bị han rỉ và loang lên khung kệ khi tiếp xúc với nơi ẩm ướt. Vì vậy mình khuyên bạn nên sử dụng giá kệ để hàng siêu thị có đế bằng cao su để bảo vệ và chọn nơi thích hợp thoáng mát nhằm đảm bảo độ bền của kệ.

– Khi trưng bày hàng hóa lên kệ cần chú ý những sản phẩm có chứa kiềm,muối,axit, bột giặt, nước mắm…Trong ngày nắng nóng các sản phẩm này sẽ tự đổ mồ hôi và khiến bề mặt kệ bị han rỉ nặng. Để bảo vệ kệ bạn hãy lót giấy báo ở phía dưới những sản phẩm này để chúng hút mồ hôi nhé.

-Trong mùa hè còn xuất hiện những cơn mưa rào bất trợt không báo trước. Vì vậy để đề phòng bạn cần lưu ý các vị trí có thể bị mưa hắt hoặc bị dột bởi trong nước mưa có chứa axit khiến kệ bị han rỉ nhanh.

– Nắng nóng trong thời gian dài là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng cho giá kệ để hàng siêu thị bởi giá kệ hấp thụ nhiệt và ảnh hưởng đền độ bền của sơn tĩnh điện vì vậy bạn nên chú ý đặt kệ ở nơi thoáng mát có gió lùa nhé.

– Nên lắp đặt hệ thống điều hòa cho siêu thị của bạn, nó sẽ giúp điều hòa không khí trở nên mát mẻ hơn, giúp các sản phẩm, hàng hóa không bị nắng nóng làm lên men, giúp giá kệ để hàng siêu thị sử dụng được bền hơn và cũng thu hút một lượng không nhỏ khách hàng vào mua hàng khi có thể vừa chọn lựa các sản phẩm tốt cho mình và và tránh cái nóng ở bên ngoài.

Qua những mẹo vặt mà mình nêu trên bạn hãy lựa chọn cho mình một cách tốt nhất để vừa có thể bảo quản tôt giá kệ để hàng siêu thị đảm bảo chất lượng, độ bền cao và tăng doanh thu cho cửa hàng nhé.

Việc bảo quản các giá kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị không hề khó. Chúng đa phần được làm bằng thép và sơn tĩnh điện, bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phì đầu tư thay mới sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.