Các mẫu giá kệ siêu thị được sử dụng nhiều nhất năm 2016

Bạn đang có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị, nhưng khi bạn lên mạng tìm hay gọi điện cho đơn vị cung cấp và được hỗ trợ tư vấn nhưng bạn vẫn chưa biết chọn mẫu nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cửa hàng của bạn. Sau đây Thịnh Phát giới thiệu với các bạn 3 mẫu kệ siêu thị phổ thông và được sử dụng nhiều nhất trong năm 2016 để các bạn tham khảo nhé.

1/ Kệ đơn siêu thị: Kệ đơn siêu thị hay còn được gọi là kệ đơn áp tường, sản phẩm được sử dụng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà sách … Với thiết kế 1 mặt áp vào tường và 1 mặt trưng bày hàng hóa. Kệ sử dụng chân trụ và tường làm điểm tựa, kệ được thiết kế hiện đại và linh hoạt. Sản phẩm được sử dụng hầu hết cho các hệ thống bán lẻ.

ke-don-sieu-thi

( Kệ đơn siêu thị dài 1,2m x cao 1,8m x 5 tầng bày hàng )

2/ Kệ đôi siêu thị: Kệ đôi siêu thị hày còn được gọi là kệ bày hàng tạp hóa 2 mặt, sản phẩm được thiết kế lấy chân trụ 2 bên nhằm chịu tải và đứng vững, các tầng trưng bày hàng gồm 2 mặt, với kết cấu vững trãi kệ đôi siêu thị luôn là sản phẩm thông minh và hiện đại, kệ giúp các bạn trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả.

ke-doi-sieu-thi

( Kệ đôi siêu thị hai mặt dài 1,2m x cao 1,5m x 4 tầng bày hàng )

3/ Đầu kệ siêu thị: Đầu kệ siêu thị hay còn được gọi là giá kệ sắt siêu thị đầu dãy, sản phẩm được thiết kế thường đứng tại các vị trí độc lập trước kệ đôi siêu thị. Đầu kệ siêu thị là sản phẩm luôn đứng trước kệ đôi và thường quay ra phía mặt tiền của cửa hàng vì vậy kệ có chức năng trưng bày và trang trí cho cửa hàng của bạn đẹp hơn, quảng cáo các sản phẩm đến khách hàng tốt hơn. Theo kinh nghiệm từ các doanh nghiệp bán lẻ ”’ Nếu cửa hàng của bạn đang sử dụng kệ đôi siêu thị mà không dùng đầu kệ thì để trang trí thì đây là 1 tổn thất rất lớn đến thẩm mỹ, quảng bá của cửa hàng ”’

dau-ke-sieu-thi

( Đầu kệ siêu thị được kết hợp với kệ đôi siêu thị )

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến các bạn 3 mẫu giá kệ cho siêu thị phổ thông nhất hiện nay để các bạn tham khảo và có thêm lựa chọn cho cửa hàng của bạn. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp thêm các sản phẩm thiết siêu thị chuyên dụng khác như: Cổng từ an ninh, phần mềm quản lý, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty luôn đảm bảo chất lượng tót, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn. Các bạn muốn biết thêm thông tin nhiều hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Video sản phẩm kệ đôi siêu thị, kệ đơn siêu thị và đầu kệ siêu thị để các bạn tham khảo:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.