Các loại kệ sắt phù hợp bày hàng tạp hóa

Hiện nay trên thị trường cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại ke kho bày hàng tạp hóa, nhưng khách hàng lại chưa biết được nên chọn loại kệ chứa hàng nào cho phù hợp với cửa hàng tạp hóa của mình. Thịnh Phát xin tư vấn cho các bạn một vài kinh nghiệm khi chọn kệ sắt bày hàng hay các thiết bị siêu thị khác sao cho hợp lý.

Kệ kho hàng bằng sắt hiện nay có các loại sau: kệ bày hàng tạp hóa V lỗ đựng đồ đa năng, kệ thép đựng hàng siêu thị, kệ sắt bày hàng siêu  thị đa năng.

Các loại ke sieu thi bày hàng này đều có một đặc điểm chung đó là:

– Liên kết móc ngàm, lắp ráp đơn giản nhanh chóng .

–  Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm .

– Tải trọng trên mặt kệ : 50 – 200 Kg / 1tầng .

– Cung cấp theo mẩu chuẩn ,hoặc qui cách theo đặt hàng .

–  Chiều cao kệ 1200 – 3000 mm hoặc hơn nữa

– Chiều dài : 800mm / 1000mm / 1200mm/ 1500mm, nếu muốn dài hơn bạn có thể ghép các kệ nối tiếp lại với        nhau

14038539886_732a2588b0

– Chiều rộng : hay còn gọi là chiều sâu của kệ sắt bày hàng : 300mm / 400mm / 500mm/ 600mm.

– Màu sắc : Gồm màu trắng và xám cho bạn lựa chọn

– Chất liệu : chân trụ được làm bằng sắt v đa năng nên chịu tải rất tốt, còn mâm tầng được làm bằng tôn sơn tĩnh điện và có các tăng cứng dưới sàn để sàn chịu lực tốt hơn.

  • Giá kệ siêu thị bày hàng V lỗ đựng đồ đa năng: dùng để lưu trữ hồ sơ phòng thí nghiệm, hồ sơ,  công ty, xí nghiệp…
  • Kệ thép đựng hàng siêu thị: với thiết kế nhỏ gọn, với thiết kế thép sơn tĩnh điện nên sử dụng được lâu.
  • Kệ bày hàng tạp hóa đa năng: với tính năng linh hoạt và bền bỉ mang lại hiệu quả cao, có thể dùng kệ bày hàng này để chứa được nhiều hàng hóa.

Ưu điểm của kệ nhà kho hàng đa năng : đúng như tên gọi là kệ sắt đa năng bạn có thể tháo rời và vận chuyển kệ sắt để hàng một cách dễ dàng mà kệ gia công không thể làm được, và kệ chứa hàng bằng sắt đa năng này còn có thể lên xuống các mâm tầng với nhau để phù hợp với chiều cao mặt hàng của bạn giúp bạn tiết kiệm không gian nhiều hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng bằng sắt thì có thể liên hệ với Thịnh Phát của chúng tôi. Chúng  tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại kệ phù hợp với mặt bằng cửa hàng tạp hóa nhà mình một các phù hợp nhất!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.