Các lắp đặt giá kệ đa năng nhanh nhất

Giá kệ đa năng là sản phẩm kệ chứa hàng chuyên dụng. Kệ được thiết kế với đa dạng các tính năng và có thể chứa hàng hóa cho nhà kho, cửa hàng vải, siêu thi hoặc trưng bày cho các gian hàng giới thiệu sản phẩm. Nhưng khi bạn mua chúng về thì việc lắp đặt và sử dụng cũng không hề đơn giản. Thực ra lắp đặt kệ đa năng không khó, trong bài viết này Thịnh  Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt chúng nhé.

cach-lap-dat-ke-da-nang

(Các chi tiết lắp ghép giá kệ đa năng theo đúng trình tự trong việc lắp đặt)

 Bạn đã mua giá kệ đa năng về rồi và bây giờ bạn muốn lắp đặt chúng. Nhưng bạn không biết lắp thế nào cho đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng. Để lắp kệ đa năng một cách dễ dàng, các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau để lắp đặt chúng một cách đơn giản nhé.

Bước 1: Chọn trụ V lỗ và mâm kệ sao cho phù hợp với tải trọng và kích thước khu vụ cần lắp.

Bước 2: Kệ đa năng là sản phẩm được gắn liền giữa mâm và trụ v lỗ bằng ốc và ke, vì vậy bạn sử dụng ốc vít và ke vào các vị trí trên mâm kệ.

Bước 3: Khi ke và ốc vít đã xong, bạn cần tiếp tục công việc chia khoảng cách trên mâm kệ trên trụ v sao cho phù hợp với nhu cầu chứa hàng.

Bước 4: Dùng súng hơi bắn ke và ốc vít tạm thời rồi chỉnh thăng bằng của giá kệ sao cho cân đối và tiếp tục dùng cà lê siết chặt nhất có thể.

Bước 5: Sau khi hoàn thành lắp đặt giá kệ, việc cuối cùng các bạn cần làm là lắp ốp chân nhựa vào v lỗ để tránh tình trạng rỉ rét bởi sàn nhà đổ mồ hôi hoặc sàn ngập nước.

Lưu ý: Kệ đa năng, hay kệ thép v lỗ là sản phẩm được sử dụng chất liệu bằng thép và sơn tĩnh điện vì vậy khi các bạn chứa hàng cần tránh những hàng hóa có chất kiềm, muối, axit để đảo bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của giá kệ.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.