Các hệ thống siêu thi lớn sử dung Kệ siêu thị nào?

Việt Nam là một trong những thị trường bán lẻ tiềm năng được đánh giá cao vào bậc nhất khu vực. Những năm gần đây các đại gia ngành bán lẻ đua nhau phát triển các hệ thống trên khắp toàn Quốc, điển hình nhất là các chuỗi Siêu thị Ocean mart, Big C, Co.opmart. Cùng với sự phát triển lớn mạnh, các hệ thống siêu thị được đầu tư bài bản từ việc thiết kế nội thất, bộ trí không gian, lắp đặt các trang thiết bị, giá kệ, hàng hóa và nguồn nhân lực để đảm bảo cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá thành, và phong cách phụ vụ.

Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Tổng Giám đốc Co.opmart, cho biết:  ” Giá kệ siêu thị là sản phẩm rất quan trọng và thiết thực đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, khi sử dụng giá kệ để trưng bày siêu thị sẽ hiện đại hơn, tiện phân chia các gian hàng độc lập và giúp khách hàng vào siêu thị có cơ hội tiếp cận các gian hàng khi mua sắm ”

 ( Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Tổng Giám đốc Hệ Thông Siêu thị Co.opmart. ảnh PV Thu Huyền )

Vậy các hệ thống siêu thị lớn thường sử dụng loại giá kệ siêu nào? Hôm nay Thịnh Phát sẽ đưa hình ảnh chi tiết và các sản phẩm giá kệ thường được sử dụng cho các hệ thống siêu hiện đại để các bạn tham khảo và có thêm kiến thức bổ ích về giá kệ siêu thị nhé:

– Giá kệ siêu thị sử dụng cho hệ thống siêu thị Co.opmart.

giá kệ siêu thị Co.opmart.

– Giá kệ siêu thị sử dụng cho hệ thống siêu thị Big c.

giá kệ siêu thị bigc

– Giá kệ siêu thị sử dụng cho hệ thống siêu thị Ocean mart.

giá kệ siêu thị Ocean mart.

– Giá kệ siêu thị thông dụng được hầu hết các siêu thị quy mô từ 150m2 đến 1000m sử dụng.

giá kệ siêu thị thông dụng

Thông tin chung 4 sản phẩm trên:

Xuất xứ: Vietmam.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Độ dầy tiêu chuẩn: 0.4 , 0.5, 0.7 đến 0.8 ly, tùy thuộc vào tải trọng.

Kích thước: Dài 1m x Cao 2m x Rộng 1,1m x 5 tầng.

Giá kệ là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa trong siêu thị, với ưu điểm thiết kế hiện đại, chịu được tải trọng nặng, sử dụng linh hoạt, tháo lắp dễ dàng. Kệ siêu thị được hầu hết các hệ thống siêu thị hiện đại sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài ra Khách hàng có thể tham khảo và biết thêm chi tiết các sản phẩm tại trang chủ Giá kệ được phân phối bởi Thịnh Phát.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.