Các Doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị tại Hà Nội, Miền bắc

Những năm trở về trước thì hầu hết các trang thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, cổng từ an ninh được bán tại thị trường Việt Nam thì hầu hết các sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu tại  China, Thailan, Malaysia … Kể từ năm 2014 trở lại đây thì bài toán thị trường đã thay đổi.

ke-gia-sieu-thi

Năm 2014 nền công nghiệp Việt Nam có nhiều sự thay đổi, đặc biệt các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị siêu thị, giá kệ cho siêu thị nhà kho.  Những năm trở về trước thì các thiết bị này hầu như chúng ta đều phải nhập khẩu từ các thị trường khác hoặc nhờ các đơn vị trong Sài Gòn gia công thương hiệu, nhưng kể từ năm 2014 trở đi điển hình nhất là Công ty Thành Phong đã tiên phong và đi đầu, Công ty đã đầu nhâp khẩu công nghệ và đầu tư nhà máy Sản xuất Kệ siêu thị,Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp Công ty Thành Phong đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh với các đơn vị nhập khẩu.

ke-gia-doi-sieu-thi

Đến năm 2015 thị trường Thiết bị siêu thị tại Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung đã chuyển sang một bước ngoặt mới, năm nay đã có nhiều công ty mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị, kệ kho, điển hình nhất là Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát và Công ty CP Thiết bị siêu thị Vinatech, hai doanh nghiệp này đã nhập khẩu trang thiết bị công nghệ sản xuất giá kệ từ Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đặc biết với công nghệ này khi sử dụng trong sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hơn về chi chí vận hành và giảm tối đa các chi tiết không cần thiết như trước kia, với những lợi thế nhất định này Công ty TNHH Thịnh Phát và Vinatech ngày càng khẳng định vị thế trên trường thiết bị siêu thị trong nước. Sản phẩm của hai doanh nghiệp được phân phối trên thị trường đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-sieu-thi

Với một thị trường non trẻ và có nhiều cơ hội bức phá, thiết nghĩ các doang nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị, kệ nhà kho, giá kệ đa năng cần phải học hỏi về trình độ và kỹ thuật các nước bạn có bề dầy trong lĩnh vực sản xuất thiết bị này, hơn nữa trong quá trình sản xuất cần đúc kết những kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để các sản phẩm, thiết bị được phân phối trên thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.

Không những đẩy mạng về chất lượng, đảm bảo về giá thành, mà các doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng cần phải xây dựng hệ thống phân phối, showrum trưng bày và các đại lý ủy quyền một cách khoa học và chuyên nghiệp. Có như vậy các doanh nghiệp mới phát triển và đững vững trên thị trường và bài toán phát triển sang thị trường các nước bạn chỉ là vấn để thời gian.

Tác giả: Phan Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.