Các doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị đua nhau giảm giá

Nguyên liệu giảm giá, thị trường ế ẩm chính là nguyên nhân khiến các doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị đua nhau giảm giá trong năm 2017.

ke-sieu-thi-giam-gia

Thống kế mới nhất của hiệp hội sản xuất giá kệ siêu thị Việt Nam cho thấy, trong tháng 4 và tháng 5/2017, doanh số bán hàng toàn thị trường đạt 2,450,000 bộ giảm 12% so với tháng 3/2017 và giảm 18% so với tháng 2/2017. Trong đó đáng chú ý nhất là sau 1 thời gian dài nắng nóng, giá kệ siêu thị ngày càng ế ẩm khiến các doanh nghiệp sản xuất đua nhau khuyễn mãi giảm giá nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Trong số những doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị tiểu biểu nhất có Công ty cổ phẩn Vinatech đã tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá 15% trên tổng giá trị đơn hàng khi khách hàng mua 2 dòng sản phẩm giá kệ siêu thị vách tôn liền và giá kệ siêu thị vách tôn đục lỗ.

Thành Phong là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại miền bắc cũng chả kém. Chương trình khuyến mãi được áp dụng đối với tất cả mọi đối tượng khách hàng khi mua giá kệ siêu thị, với đơn hàng từ 20,000,000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được triết khấu trực tiếp 10% giá trị đơn hàng. Ngoài ra công ty còn vận chuyển và lắp đặt miễn phí với khách hàng có vị trí địa lý cách Hà Nội 70km.

Trước sức ép của các đơn vị sản xuất đua nhau giảm giá. Kệ siêu thị Thịnh Phát cũng giảm giá nhằm kích cầu và tạo sự hấp dẫn đến khách hàng. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khi khách hàng mua kệ bày tạp hóa, kệ siêu thị, kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng… Thịnh Phát sẽ triết khấu trực tiếp 10% giá trị đơn hàng từ 16,000,000 VNĐ trở nên và được áp dụng với đối tượng khách hàng tại Miền Bắc và Miền Trung.

Dù thị trường giảm nhiệt nhưng 1 số nhà sản xuất giá kệ siêu thị vẫn tiếp tục mở rộng hệ thống nhà phân phối để tăng cường sự hiện diện thương hiệu tại các tỉnh thành và khu vực. Và việc mở thêm các đại lý cũng sẽ tạo sức ép không nhỏ về doanh số và trong thời gian tới giá của kệ siêu thị được một số chuyên gia nhận định là sẽ tốt hơn và đây cũng là tín hiệu tốt cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.