Bày mỹ phẩm nên sử dụng kệ đa năng nào?

Bày mỹ phẩm nên sử dụng kệ đa năng nào? Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Thịnh Phát và thắc mắc không biết sử dụng kệ đa năng nào để trưng bày mỹ phẩm cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Thật ra các bạn ạ, việc trưng bày mỹ phẩm hay những hàng hóa khác trong shop, siêu thì thì mình có thể sử dụng bất cứ chủng loại giá kệ nào phù hợp là được chứ không nhất thiết cứ phải là giá kệ đa năng hay giá kệ siêu thị… Tuy nhiên những năm gần đây xu hướng sử dụng giá kệ đa năng để trưng bày cho shop mỹ phẩm ngày càng phổ biến trong siêu thị cửa hàng tạp hóa. Những thế mạnh từ kích thước linh hoạt, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng khiến ngày càng có nhiều khách hàng cuồng kệ đa năng hơn. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý nhé, việc trưng bày mỹ phẩm có thể sử dụng rất nhiều loại giá kệ, từ kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ gỗ… Loại nào chúng ta cũng có thể sử dụng được, điều quan trọng là giá kệ phù hợp với không gian và trưng bày hàng hóa lên chúng thuận tiện là được. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu 1 số mẫu giá kệ trưng bày mỹ phẩm phổ biến, kệ được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, các bạn hãy tham khảo để tiện lựa chọn kệ bày hàng phù hợp nhé.

  • Giá kệ siêu thị bày mỹ phẩm

gia-ke-sieu-thi-bay-my-pham

Không cứ phải giá kẹ đa năng mới bày được mỹ phẩm các bạn nhé, mà giá kệ siêu thị cũng được sử dụng nhiều cho công việc này. Với thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, các tầng di chuyển linh hoạt, giá kệ siêu thị cũng là 1 lựa chọn tốt để trưng bày mỹ phẩm.

  • Giá kệ kinh bày mỹ phẩm

ke-kinh-bay-my-pham

Nói đến tủ kính bày mỹ phẩm hẳn chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì với chúng nữa. Nhưng để sở hữu được 1 chiếc tủ kính có kích thước tương đương với giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng thì bạn sẽ tốt rất nhiều tiền. Nhưng shop bạn muốn sang trọng và bảo quản mỹ phẩm tránh bị mất cắp thì kệ kính sẽ là lựa chọn tốt nhé.

  • Kệ gỗ trưng bày mỹ phẩm

ke-go-bay-my-pham

Kệ gỗ bày mỹ phẩm. Là sản phẩm được thiết kế bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau, từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Nhưng bạn hãy lựa chọn mẫu kệ gỗ có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian cửa hàng bạn. Thông thường kệ gỗ bày mỹ phẩm được sử dụng bằng gỗ Thông, gỗ Xoan tự nhiện hoặc sử dụng gỗ công nghiệp và được sơn màu.

  • Giá kệ thép v lỗ bày mỹ phẩm

ke-v-lo-bay-my-pham

Đơn giản, tinh tế, đa năng chính là những lợi thế của giá kệ v lỗ. Với thiết kế chân trụ 4 góc kết hợp với các mâm chứa hàng được lắp ghép khoa học. Giá kệ v lỗ với nhiều kích thước và màu sắc sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với cửa hàng của mình.

Đấy các bạn đã xem qua 1 số mẫu giá kệ chuyên dụng để trưng bày mỹ phẩm. Mỗi chủng loại giá kệ đều cơ những thế mạnh riêng của mình. Ngoài ra còn rất nhiều loại giá kệ có thể trưng bày được mỹ phẩm nữa. Tuy nhiên giá kệ đa năng và những mẫu giá kệ trên sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.