Bán Thanh thép v đục lỗ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu sử dụng giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho, giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và bạn muốn mua thanh thép v đục lỗ về để lắp ghép thành những bộ giá kệ mà bạn mong muốn. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị chuyên bán thanh thép v đục lỗ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Sản phẩm thanh thép v đục lỗ được Thịnh Phát cung cấp tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất hiện nay cho giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ đa năng và giá kệ nhà kho… Với thiết kế hiện đại tinh tế, thanh thép v đục lỗ ngày càng khẳng định được những giá trị thiết thực trong quá trình vận hành sử dụng. Khách hàng cứ qua bất cứ 1 trung tâm thương mại hay 1 siêu thị nào gần nơi mình sinh sống thì đểu bắt gặp thanh thép v đục lỗ được các chủ siêu thị sử dụng làm giá kệ trưng bày.

Hiện đại, tinh tế nhưng vẫn đầy uy lực thể hiện sự cứng cáp trong quá trình vận hành sử dụng. Nếu bạn muốn dùng thanh thép v lỗ làm giá kệ chứa hàng nhà kho, thật đơn giản, bạn hãy sử dụng loại thanh thép v lỗ 4×6 có độ dầy 2 ly làm khung trụ kết hợp với mâm chứa hàng có độ dầy 1 ly. Với thông số kỹ thuật này, giá kệ nhà kho có thể chứa hàng với tải trọng lên đến 150 kg/ 1 sàn.

Có lẽ rằng thanh thép v đục lỗ ngày càng làm được nhiều điều hơn chúng ta mong muốn. Chúng còn có thể làm giá kệ trồng rau sạch hay làm khung chuồng gia súc… Và mỗi công năng sử dụng thì chúng ta hãy lựa chọn 1 sản phẩm thanh thép v đục lỗ phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí các bạn nhé.

thanh-thep-v-duc-lo-tai-quang-binh

Sản phẩm thanh thép v đục lỗ được cung cấp tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế

thanh-thep-v-duc-lo-tai-quang-tri

Thanh thép v đục lỗ lắp thành giá kệ nhà kho tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế

thanh-thep-v-duc-lo-tai-hue

Sản phẩm thanh thép v đục lỗ được dùng làm kệ bày hàng siêu thị, hàng sữa

Qúy khách hàng tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế có nhu cầu tư vấn và lắp đặt thanh thép v đục lỗ. Qúy khách hàng hãy để lại thông tin và SĐT để được Thịnh Phát tư vấn và báo giá nhé. Thịnh Phát rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Trận trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.