Bán kệ nhựa đựng tài liệu đẹp, bền, giá rẻ

Hiện nay bất kỳ công việc gì đều dùng, và có tài liệu cần thiết, chúng cần được cất giữ và bảo quản? Bạn không còn lo lắng, công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thịnh Phát xin giới thiệu tới các bạn mẫu kệ nhựa đựng tài liệu văn phòng với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và bền đẹp.

ke-nhua-dung-tai-lieu

Kệ nhựa đựng tài liệu là mẫu sản phẩm được sản xuất từ nhựa mica trong hoặc mica nhiều màu. Các mẫu kệ ngoài mục đích đựng tài liệu bạn còn có thể dùng để đựng nhiều sản phẩm khác có kích thước phù hợp. Các mẫu kệ đựng tài liệu văn phòng của công ty chúng tôi đều thiết kế đơn giản, gọn gàng, đẹp, bền, giá rẻ, phù hợp với mọi không gian cho văn phòng làm việc, phòng nhà kho…

Kệ đựng tài liệu tùy vào kích cỡ, độ dày, màu sắc của nguyên liệu mà có mức giá khác nhau, để biết rõ thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi xin mời quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu giá kệ chứa tài liệu của công ty chúng tôi để chọn mẫu sản phẩm yêu thích và liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, các bạn có nhu cầu cần tư vấn, báo giá về sản phẩm trước khi mua hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0988 488 882 để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

gia-ke-nhua-dung-tai-lieu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín bán các thiết bị siêu thị, kệ giá nhà kho, kệ bày hàng hóa, các thiết bị an ninh, máy đọc mã vạch…? Hãy đến với công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Thịnh Phát, chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ nhựa đựng tài liệu, kệ sắt, kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ giá siêu thị, thiết bị an ninh, bàn thu ngân…và cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Kệ đựng tài liệu có kích thước tương ứng với nhiều dạng tài liệu thường được sử dụng là a3, a4, a5, a6, cấu tạo của kệ để bàn dùng để đựng tài liệu gồm 2 phần là thân và đế, phần đế có thể gắn liền hoặc tháo rời, đế có các hình dạng khác nhau có thể là đế liền tam giác, đế rút tam giác, để liền bằng mica, đế rút bằng mica… để tạo độ vững chắc cho kệ. Khi mua hoặc đặt làm các sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách có thể thanh toán qua hai hình thức là: thanh toán trực tiếp, thanh toán qua internet banking.

Các bạn có nhu cầu sử dụng kệ nhựa đựng tài liệu hay các sản phẩm kệ khác hãy liên hệ cho công ty chúng tôi qua số điện thoại 0988 488 882 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.