Bán kệ để hàng siêu thị chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội để trưng bày sản phẩm. Nhưng bạn không biết mua chúng ở đâu? Và làm thế nào để tìm được một nhà cung cấp thiết bị này đảm bảo chất lượng cũng như giá thành? Với nhu cầu của bạn, Thịnh Phát chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn sản phẩm giá kệ đảm bảo chất lượng nhé.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát.

ban-ke-de-hang-sieu-thi

( Bán kệ để hàng siêu thị chất lượng tại Hà Nội )

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ thời trang tại Hà Nội. Thiết bị giá kệ do chúng tôi cung câp tại thị trường Hà Nội được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu hiện đại, nguyên liệu sản phẩm được chúng tôi lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín chất lượng. Hơn thế với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi xuất xưởng những bộ giá kệ hiện đại nhất, công năng sử dụng hiệu quả nhất khi đến tay người tiêu dùng.

ban-ke-chua-hang-sieu-thi-tai-ha-noi

( Bán kệ chứa hàng siêu thị chất lượng tại Hà Nội )

 Sản phẩm Kệ để hàng siêu thị chất lượng tại Hà Nội là thiết bị chính được hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự tạp hóa chọn làm giá kệ trưng bày sản phẩm. Kệ được thiết kế với tính năng ưu việt cho ngành bán lẻ. Mâm kệ được sử dung bằng thép chống rỉ kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn, khung trụ được dập lỗ chữ H di chuyển thuận tiện khi trưng bày các sản phẩm có kích thước khác nhau. Lưới kế sử dụng Phi 3 đan lưới tạo cảm giác thông thoáng và an toàn khi chứa hàng. Với những tính năng thông minh Kệ để hàng siêu thị luôn là sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất năm 2015, 2016.

Sau đây là Video chi tiết sản phẩm kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát sản xuất và phân phối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát cung cấp, các bạn liên hệ trực tiếp đên Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.