Bán kệ đa năng tại Hải Phòng, Kiến An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng Kệ đa năng tại tại Kiến An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo Hải Phòng. Nhưng bạn không biết đơn vị cung cấp uy tín sản phẩm này ở đâu? Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn và giới thiệu giúp các bạn các đơn vị cung cấp kệ đa năng, kệ thép v lỗ uy tín trên thị trường nhé.

Khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm được Thịnh Phát cung cấp tại Hải Phòng:

gia-ke-da-nang-tai-hai-phong

(Giá kệ đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Hải Phòng)

Để mà nói, tại thị trường Hải Phòng và các huyện: Kiến An, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo thì bạn tìm được nhà cung cấp và lắp đặt sản phẩm kệ đa năng, kệ thép v lỗ đảm bảo chất lượng và giá thành là rấ khó, bởi tại Hải Phòng hầu hết các đơn vị cung cấp sản phẩm này hầu hết các đơn vị làm thương mại hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Vì vậy hầu hết các đơn vị có nhu cầu sử dụng giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ với số lượng lớn thì hầu như các đơn vị luôn tìm nhà sản xuất trực tiếp để mua hàng. Khi bạn làm việc được với đơn vị sản xuất trực tiếp, không những bạn được mua kệ đa năng, kệ thép v lỗ với giá thành rẻ, hơn thế nữa, bạn sẽ được nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp bạn sử dụng sản phẩm kệ phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng cũng như chi phí đầu tư tài chính.

ke-gia-da-nang-tai-hai-phong

(Kệ giá đa năng được lắp đặt tại Hải Phòng)

 Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến các bạn một số nhà sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ uy tín chất lượng để các bạn có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp nhé:

  • Công ty cổ phần Vinatech: Là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị, kệ hàng tạp hóa, Vinatech được thành lập năm 2010. Với tiền thân là đơn vị chuyên nhập khẩu giá kệ từ Trung Quốc, Malaysia. Đến năm 2014, Vinatech đã chính thức là đơn vị sản xuất giá kệ. Sản phẩm do công ty cung cấp luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Địa chỉ công ty: Lô 11 E6 đường Phạm Hùng, Hà Nội.
  • Công ty cổ phần Newtech Việt Nam: Là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ nhà kho, kệ trung tải, kệ công nghiệp. Công ty Newtech tiền thân là Công ty cổ phần cơ khi Thành Phong. Sau năm 2012, Newtech đã tách ra và hoạt động vê lĩnh vực sản xuất giá kệ cho nhà kho và cung ứng giải pháp cho kho hàng. Với những kinh nghiệm vốn có, Newtech luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng giá kệ và các dịch vụ do công ty cung cấp. Địa chỉ công ty: Lô B2-1-4 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội.
  • Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát: Là đơn vị chuyên tư vấn mở siêu thị và  cung cấp các sản phẩm giá kệ cho siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa. Thịnh Phát được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và vận hành siêu thị. Đến năm 2014 Thịnh Phát đã đầu tư mở rộng và nhập khẩu dây truyền máy móc sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, kệ đa năng … Sản phẩm do Công ty sản xuất được phân phối trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Địa chỉ công ty: Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Như trên Chúng tôi đã đưa ra 3 nhà sản xuất thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho uy tín và chất lượng. Vậy các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn đơn vị nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.