Bán giá kệ đa năng, giá kệ trưng bày chất lượng

Ngoài bán các sản phẩm kệ giá siêu thị ra thì Doanh nghiệp Thịnh Phát còn bán giá kệ giá đa năng và kệ thép v lỗ chất lượng tại Hà Nôi và các tỉnh phí bắc. Bước sang những quý cuối của năm 2015, cán bộ công nhân Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát luôn lỗ lực hết mình để sản xuất những sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhằm phục vụ nhu cầu gia tăng vào dịp tết Trung Thu và tết Nguyên Đán. Thường thì vào các dịp tiết Trung Thu, tết  Nguyên Đán. Khách hàng luôn muốn sử dụng kệ trưng bày cho siêu thị của mình phải đẹp, bát mắt, màu sắc vui nhộn và đặc biệt là phải phù hợp với các sản phẩm hàng hóa trưng bày vào hai dịp tết này.

Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu giá kệ trưng bày thông minh, hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với các sản phẩm bánh kẹo, bánh trung thu, mứt tết … Để phục vụ nhu cầu bày hàng và kinh doanh cho các dịp Tết cổ truyền trong năm.

ke-trung-bay-san-pham

( Kệ tròn trưng bày sản phẩm )

gia-ke-trung-bay-san-pham

( Giá kệ trưng bày sản phẩm )

ke-gia-trung-bay-san-pham

( Kệ giá trưng bày sản phẩm )

gia-trung-bay-san-pham

( Giá trưng bày sản phẩm )

 

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm giá kệ trưng bày chuyên dụng cho các sản phẩm khuyến mại, hàng hóa trưng bày tết … Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm kệ giá khác như: kệ trưng bày siêu thị, kệ chứa hàng siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ nhà kho, kệ thép v lỗ. Tất cả những sản phẩm giá kệ trưng bày do Thịnh Phát cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành hậu mãi.

Mọi chi tiết để được tư vấn phục vụ, Qúy khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Phòng kinh doanh Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh  Phát để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.