Bán giá kệ chứa tài liệu tại Hưng Yên uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Hưng Yên. Sản phẩm giá kệ này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Kệ chứa tài liệu do Thịnh Phát cung cấp đã được khách hàng ứng dụng cho rất nhiều mô hình công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước. Qua quá trình sử dụng, giá kệ luôn đảm bảo chất lượng cũng như vững trãi trong quá trình vận hành.

ke-chua-tai-lieu-tai-hung-yen

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Hưng Yên

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU HƯNG YÊN:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 2000 x rộng 600 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Hưng Yên, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp miễn phí nhé. Dù tại Hưng Yên cách Hà Nội 30km nhưng Thịnh Phát chúng tôi vẫn hỗ trợ vẫn chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Ngoài giá kệ chứa tài liệu ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt cả giá kệ siêu thị cũ tại Hưng Yên. Sản phẩm giá kệ này còn mới đến 80% đảm bảo chất lượng. Mọi chi tiết khách hàng hãy để lại số máy để được tư vấn và lắp đặt.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.