5 tính năng của giá kệ siêu thị mà giá kệ đa năng không có

Các tầng chứa hàng di chuyển cao thấp thuận tiện, mâm chứa hàng có rào chắn, diềm mâm có thẻ nhựa gắn giá, kệ bày được 1 mặt và 2 mặt, tầng kệ có thể kê theo độ nghiêng là những tính năng nổi bật trên giá kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp.

tinh-nang-ke-sieu-thi

5 tính năng nổi bật trên giá kệ siêu thị Thịnh Phát cung cấp trên thị trường

1.Các tầng chứa hàng di chuyển cao thấp thuận tiện

Nhà sản xuất Thịnh Phát đã dựa trên ý tưởng bày hàng và thiết kế ra tính năng này nhằm hỗ trợ người sử dụng dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển nhằm bày hàng phù hợp với từng sản phẩm cao thấp trong siêu thị.

2. Mâm chứa hàng có rào chắn

Với tính năng thiết kế linh hoạt, có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc bày chứa hàng hóa cho siêu thị. Giá kệ siêu thị được Thịnh Phát thiết kế có rào chắn hàng, rào chắn được sử dụng bằng 2 chất liệu. 1 bằng thép, 2 bằng mica. Với tính năng này giúp hàng hóa không bị rơi đổ khi trưng bày trên giá kệ.

3. Diềm mâm kệ có thẻ nhựa gắn giá

Vốn hàng hóa được bày trên giá kệ và chúng được gắn giá bán thì sẽ thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn. Nhận biết được nhu cầu này, Thịnh Phát đã thiết kế thẻ nhựa gắn trên diềm mâm kệ để nhằm giúp cửa hàng dễ dàng trưng giá thành sản phẩm.

4. Kệ bày được 1 mặt và 2 mặt

Với tính năng đa dụng này chắc chỉ có mỗi giá kệ siêu thị mới làm được các bạn à, giá kệ siêu thị được Thịnh Phát thiết kế gồm có 2 loại: Loại 1 là kệ đơn áp tường, loại 2 là kệ đôi 2 mặt. Từng loại đều có những đặc trưng và công năng phù hợp với từng vị trí bày hàng trong siêu thị.

5. Tầng kệ có thể kê theo độ nghiêng

Nói đến tính năng này chắc hẳn các bạn vẫn chưa hình dung ra phải không? Nhưng nếu bạn chỉ dùng giá kệ để bày hàng hóa cho siêu thị thì chắc bạn sẽ ít dùng đến tính năng này. Tầng kệ được sử dụng có độ nghiêng thông thường chỉ áp dụng khi trưng bày giày dép, hàng thời trang, hàng rau củ quả. Vì vậy các bạn đang có nhu cầu mua giá kệ trưng bày những sản phẩm này thì giá kệ siêu thị cũng là 1 lựa chọn tốt đây.

Như trên Thịnh Phát đã đưa ra 5 tính năng mà giá kệ đa năng không cóTuy nhiên mỗi sản phẩm đều được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng khách hàng. VD như giá kệ đa năng thường để sử dụng chứa hàng nặng, không cần cầu kỳ quá về hình thức. Còn giá kệ siêu thị lại được sử dụng chứa những mặt hàng đòi hỏi sự bắt mắt hơn. Giá kệ cũng giống như chúng ta vậy, mỗi người mỗi vẻ và ai cũng có những sở trường, sở đoảng. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu giá kệ ưng ý chất lượng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.