5 lý do nên sử dụng kệ nhà kho Thịnh Phát

Ngày nay, việc sử dụng kệ kho để chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà máy sản xuất, nhà xưởng, siêu thị ngày càng là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Nhưng để lựa chọn được đơn vị cung cấp kệ nhà kho có chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ chế độ bảo hành uy tìn là việc không hề đơn giản. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ nhà kho chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-ke-nha-kho-thinh-phat

(Giá kệ nhà kho Thịnh Phát được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng)

Tại sao bạn nên sử dụng kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do khiến bạn nên sử dụng chúng nhé.

1/ Kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho cho nhà kho siêu thị. Sản phẩm có độ bền cao.

2/ Kệ nhà kho do Thịnh Phát cung cấp được thiết kế hiện đại, sản phẩm có mẫu mã và kích thước đa dạng. Kệ sử dụng phù hợp với hầu hết từng phân phúc kho hàng.

3/ Kệ nhà kho được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép, sơn tĩnh điện. Kệ chống han rỉ và có độ bền cao khi sử dụng.

4/ Sản phẩm được Thịnh Phát cung cấp thông qua các đại lý trên toàn quốc. Qúy khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ đến tận nơi thiết kế và lắp đặt miễn phí.

5/ Khi các bạn mua hàng, các bạn sẽ được Thịnh Phát tư vấn tận tình và hỗ trợ lựa chọn kệ nhà kho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

ke-nha-kho-thinh-phat

(Kệ nhà kho Thịnh Phát sử dụng cho hầu hết cho các nhà kho hiện đại)

Kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất và phân phối là thiết bị giúp bạn chứa hàng hóa cho kho hàng 1 cách hiệu quả. Kệ không những khiến kho hàng của bạn gòn gàng hơn mà chúng còn giúp nhà kho của bạn hiện đại hơn. Với 5 tiêu chí mà Thịnh Phát cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ. Tôi nghĩ kệ kho sẽ là thiết bị giúp ích bạn trong tương lai. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác như, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ trung tải. Sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Thịnh Phát luôn đảm bảo uy tín chất lượng.

Mọi chi tiết các bạn liên hệ để được tư vấn mua hàng, các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.