5 lý do khách hàng nên sử dụng giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Giá kệ siêu thị Thịnh Phát là thương hiệu nổi tiếng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. giá kệ siêu thị không những mang lại những sản phẩm giá rẻ, độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư cho siêu thị cửa hàng tạp hóa.

ke-gia-sieu-thi-thinh-phat

Như chúng ta đã biết, thị trường giá kệ siêu thị nước ta có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ: Thịnh Phát, Hoà Phát, Thành Phong, Vinatech, Newteck… Và 1 số thương hiệu được nhập khẩu từ China, Thái lan, Maylaysia… Trong đó giá kệ siêu thị thì giá kệ siêu thị Thịnh Phát là thương hiệu chất tốt nhất trên thị trường nước ta. Sản phẩm được đông đảo khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Chất lượng, dịch vụ, chính sách bảo hành, chính sách về giá, sản phẩm có công năng, tính năng linh hoạt… Là 5 lý do chính đóng góp cho sự thành công này.

1; Giá kệ siêu thị Thịnh Phát cam kết về chất lượng

Khẳng định về chất lượng thông quá công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Dây truyền công nghệ sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản tự động hóa đến 90% và mang đến cho khách hàng những chủng loại giá kệ bày hàng đảm bảo chất lượng.

2; Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp tận tình

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được mua hàng với môi trường chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình, thiết kế miễn phí, dự toán nhanh gọn. Đưa ra nhiêu phương án giúp khách hàng tôi ưu nhất cho không gian và mô hình siêu thị.

3; Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành và sau bán hàng là rất quan trọng. Bởi nó được đánh giá vào yếu tố chuyên nghiệp cũng như uy tín của doanh nghiệp. Dịch vụ bảo hành Thịnh Phát cam kết uy tín chất lượng thông qua sản phẩm và chính sách bảo hành theo thời gian. Ngoài ra khi sản phẩm của bạn sử dụng đã hết chính sách bảo hành, Thịnh Phát chúng tôi vẫn hỗ trợ khắc phục những lỗi, hưng hỏng miễn phí.

4; Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Ai trong chúng ta cũng vậy, khi đi mua 1 món hàng, hầu hết các bạn đều mong muốn mua được sản phâm đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Điều đó với Thịnh Phát chúng tôi, sản phẩm được cung ứng trên thị trường, chúng tôi đã nghiên cứu từng chủng loại và áp giá thành cạnh tranh nhất để đảm bảo sức cạnh tranh cũng như quyền lợi của khách hàng. Với khẩu hiệu: Chất lượng – Giá rẻ – Uy tín là phương châm hoạt động của chúng tôi.

5; Sản phẩm có công năng, tính năng linh hoạt

Bạn muốn mua những bộ giá kệ về để trưng bày hàng hóa và bạn muốn chúng có nhiều công năng để có thể trưng bày bất cứ thứ gì bạn cần. Những gì bạn muốn, chúng đã được tích hợp trên những sản phẩm giá kệ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Bạn có thể sử dụng chúng để trưng bày cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, shop thời trang… Hay bất kể vật dụng nào bạn muốn.

Thịnh Phát là nhà sản xuất duy nhất có hệ thống cung cấp kệ siêu thị trên toàn Quốc. Đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm những mẫu giá kệ hiện đại, chất lượng, tiết kiệm chi phí. Với hơn 30 chủng loại giá kệ, giá kệ siêu thị Thịnh Phát sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 không gian siêu thị HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – CHẤT LƯỢNG.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.