4 Tiêu chí đánh giá chất lượng kệ siêu thị

chat-luong-ke-sieu-thi

Kệ siêu thị vốn là thiết bị cần thiết để trưng bày hàng hóa cho các cửa hàng bán lẻ siêu thị. Với sự ra đời các doanh nghiệp sản xuất hay đơn vị bán hàng thương mại đã khiến thị trường kệ siêu thị cạnh tranh khốc liệt, các đơn vị đua nhau khuyễn mãi, giảm giá và đi kém với các chương trình chi ân khách hàng. Vậy kệ siêu thị giảm giá liệu có giảm chất lượng không? Đây vẫn luôn là những câu hỏi và bài toán thị trường. Vậy làm sao để mua được kệ siêu thị đảm bảo chất lượng? Sau đây là 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng kệ siêu thị để các bạn tham khảo nhé.

Tiêu chí thứ nhất

Một đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng cao thì thường bán trên thị trường với mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp kệ siêu thị chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành lâu dài, trong thời gian bảo hành phải giải quyết tốt các tính huống khi sảy ra và sau thời gian bảo hành, sau bảo hành, đơn vị vẫn có chính sách hậu mãi tốt nhất nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tiêu chí thứ hai

Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn hãy xem xét các đơn vị cung cấp kệ siêu thị có mình có mô hình hoạt động ra sao? Đơn vị là nhà cung cấp hay là đại lý phân phối cấp I. Những đơn vị có quy mô sản xuất trực tiếp hay là nhà cung cấp cho 1 thương hiệu kệ siêu thị sẽ được nhiều khách hàng chú ý. Đắc biệt là dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Bạn hãy xem thái độ nhân viên tư vấn thông quá cách ứng xử, sự tận tình, đặc biệt là dịch vụ thiết kế và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được kệ siêu thị đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí thứ ba

Đơn vị cung cấp kệ siêu thị chất lượng thì đương nhiên phải bán kệ siêu thị chất lượng. Dù đơn vị đó là sản xuất hay làm thương mại thì người mua kệ siêu thị vẫn đặt chất lượng lên hàng đầu. Và hơn thế nữa, chất lượng kệ siêu thị sẽ được đánh giá vào tiêu chuẩn chất lượng chính mẫu sản phẩm mà đơn vị cung cấp cho khách hàng. VD, cùng 1 chủng loại kệ siêu thị được bán trên thị trường, mỗi đơn vị bán 1 giá, vậy đơn vị nào có giá bán cạnh tranh, đơn vị đó sẽ được ưu tiên nhiều hơn. Lưu ý: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị. Tuy nhiên cũng có 1 số đơn vị nói sai về tiêu chuẩn chất lượng cũng như những tính năng về sản phẩm nhằm bán hàng rẻ hơn so với các đơn vị.

Tiêu chí thứ tư

Nguyên liệu, chất lượng sơn bao phủ, kiểu dáng, tính năng kệ siêu thị sẽ giúp bạn được sử dụng những chiếc kệ siêu thị bền bỉ. Không những thế, nếu những chiếc kệ siêu thị này còn giúp cửa hàng của bạn bắt mắt hơn và chứa được đa dạng chủng loại hàng hóa mà trong cửa hàng. Kệ siêu thị chất lượng cao thường được sử dụng nguyên liệu bằng thép tiêu chuẩn kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Để nhận biết được kệ siêu thị chất lượng không quá khó, bạn hãy đến trực tiếp đơn vị cung cấp xem mẫu kệ và kiểm tra chất lượng thép, chát lượng sơn cũng như các tính năng vận hành mà đơn vị có thế đáp ứng nhu cầu của bạn.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã được khách hàng tín nhiệm và sử dụng những sản phẩm giá kệ do công ty cung cấp trên thị trường trong nhiều năm qua. Với các sản phẩm thế mạnh như kệ đa năng, kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa… Những sản phẩm này Thịnh Phát cam kết chất lượng cao và được bán với giá thành cạnh tranh nhất và  Thịnh Phát rất mong muốn trong tương lại không xa, chúng tôi và các bạn sẽ là những đối tác chiến lược, tin cậy và cùng nhau xây dựng những hệ thống bán lẻ chất lượng cao tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.