3 Tiêu chí để lựa chọn kệ đa năng chất lượng tốt

Kệ đa năng ngày càng là thiết bị quan trọng không những với các chủ nhà kho, siêu thi mà giờ chúng còn là vấn đề được quan tâm bởi các hộ gia đình, văn phòng, công ty… Kệ đa năng trong qáu trình sử dụng luôn phát huy được rất nhiều điểm mạnh cũng như các tính năng vận hành. Với ưu điểm kích thước li nh hoạt, kiểu dáng hiện đại, kệ đa năng ngày càng chiếm lĩnh và chinh phục được nhiều đối tượng khác hàng riêng của mình.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ đa năng. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng. Sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra 3 tiêu chí để quý khách hàng có thêm những mẹo khi mua kệ đa năng nhé.

ke-da-nang-chat-luong

1: Kệ đa năng vốn là sản phẩm được làm bằng thép và sơn tĩnh điện. Công nghệ này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và chống rỉ rét của giá kệ. Qúy khách hàng lưu ý khi đi mua giá kệ cần phải kiểm tra xem sản phẩm mình mua có được sơn tĩnh điện không? Nếu cần thiết thì có thể bắt đơn vị cung cấp viết giấy cam kết và bảo hành.

2: Độ dầy khung trụ, mâm giá kệ cũng vậy, những chi tiết này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng chứa hàng cũng như độ bền bỉ của kệ khi làm nghiệm vụ. Qúy khách hàng lên lựa chọn những mẫu giá kệ sử dụng khung trụ có độ dầy tiêu chuẩn từ 1.6 đến 1.8 ly kết hợp với mâm có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly. Với 4 thông số kỹ thuật này khi lắp ghép thành giá kệ. Kệ đa năng có thể chứa hàng đạt tải trọng từ 80 đến 120kg/ 1 sàn.

3: Sử dụng ê ke, ốc vít phù hợp với giá kệ. Ê ke, ốc vít cũng là chi tiết khá quan trọng, nếu quý khách hàng chỉ sử dụng mỗi ốc lắp vào mâm mà không dùng ê ke thì giá kệ sẽ kém độ bền và không chịu tải tốt. Thường thì ê ke sẽ được lắp vào mâm trên cũng và mâm dưới cùng còn ốc sẽ được lắp và tất cả các lỗ trên mâm kệ.

Để lựa chọn được kệ đa năng đảm bảo chất lượng không phải là khó, quý khách hàng chỉ cần lưu ý 3 bước trên như chúng tôi đã chia sẻ hoặc quý khách hàng có thể sử dụng trực tiếp kệ đa năng do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng những mẫu kệ đa năng phù hợp, bền bỉ, tiết kiệm.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.