3 mẫu Xe đẩy hàng siêu thị được ưu chuộng nhất hiện nay

Xe đẩy hàng siêu thị hay những chiếc xe đẩy hàng có thể sử dụng đầy chứa hàng hóa cho siêu thị ngày càng trở lên đặc biệt, bởi chúng thực sự quá cần thiết cho khách hàng mua sắm và nhân viên quản lý trong siêu thị. Và 1 siêu thị dù có hiện đại đến đâu nhưng nếu thiếu vắng xe đẩy hàng siêu thị thì chắc chắn về mặt tiện lợi của siêu thị này không được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Với nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày càng cao đặc biệt là các siêu thị đang thiếu vắng chúng, sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu xe đẩy hàng siêu thị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

 

xe-day-hang-sieu-thi-60-lit

Mẫu xe đẩy hàng siêu thị 60 lít được sử dụng phổ biến hiện nay

xe-day-hang-sieu-thi-80-lit

Mẫu xe đẩy hàng siêu thị 80 lít

xe-day-hang-sieu-thi-12-lit

Xe đẩy hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp là mẫu xe đẩy hàng chuyên dụng để chứa hàng hóa và di chuyển cho khách hàng, nhân viên khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép inox, kiểu dáng đẹp, vững trãi, bền bỉ, vận hành ổn định trong quá trình làm nghiệm vụ.

Vốn là mẫu xe đẩy hàng được sử dụng phố biên nhất hiện nay, xe đẩy hàng siêu thị do chúng tôi cung cấp ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thêm 1 số trang thiết bị siêu thị chuyên dụng khác như, giá kệ đa năng, giá kệ siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ trưng bày sản phẩm. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.