3 Mẫu giá kệ ế nhất quý I năm 2017

3 Mẫu giá kệ ế nhất thị trường Việt trong 3 tháng đầu 2017 đều là các mẫu kệ bày hàng tạp hóa, kệ thép v lỗ, kệ thời trang. Những mẫu giá kệ này là sản phẩm được sử dụng phổ biến để trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa.

1: Kệ bày hàng tạp hóa

ke-bay-chua-hang-tap-hoa

Với doanh số bán ra trong 3 tháng đầu năm 2017 là 150 bộ. Kệ bày hàng tạp hóa là sản phẩm được bán ra với số lượng ít nhất trên thị trường. Theo các chuyên gia  hàng đầu về siêu thị thì lý do khiến kệ bày hàng tạp hóa tụt giảm doanh số chính là giá kệ siêu thị. Hầu hết các chủ cửa hàng siêu thị đã chuyển đổi sang sử dụng giá kệ siêu thị bởi chúng có những tính năng, tiện ích mà kệ bày hàng tạp hóa không có được.

2: kệ thép v lỗ

gia-thep-v-lo

Chắc chắn, vững trãi nhưng kém linh hoạt có thể là lý do khiến kệ thép v lỗ tụt giảm về doanh số trong 3 tháng đầu năm 2017. Với số lượng bán ra chỉ vẻn vẹn hơn 200 bộ, kệ thép v lỗ đứng trong danh sách thứ 2 trong số các mẫu giá kệ ế tại quý I năm nay. Cán cân của thị trường, các doanh nghiệp sản xuất đua nhau tung ra các mẫu giá kệ mới có những tính năng ưu việt và được bán với giá thành rẻ. Đây cũng những yếu tố ảnh hưởng đến doanh số của kệ thép v lỗ.

3: Kệ thời trang

ke-gia-thoi-trang

Với những khó khăn của thị trường, đặc biệt trong 3 tháng đầu năm 2017. Hệ thống Shop thời trang, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ mở mới gần như không có. Đây chinh là lý do khiến kệ thời trang tụt giảm doanh số, với số lượng bán ra 350 bộ. Có thể nói đây là quãng thời gian mà kệ thời trang được bán ra thị trường ít nhất trong vòng 3 năm trở lại đây.

Năm 2017, mới chỉ trong quý I đầu năm, thị trường giá kệ đã trải qua nhiều biến động. Dự báo của 1 năm đầy khó khăn đối với các nhà sản xuất mặt hàng này. Vốn đã là thị trường thì không thể nói trước được điều gì! Kích cầu, giảm giá, tặng thưởng là những giải pháp tối ưu nhất giúp các doanh nghiệp sản xuất giá kệ tồn gồng mình qua giai đoạn khó khăn, tồn tại và phát triển.

Nguyễn Văn Hữu

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.