3 Mẫu giá kệ được sử dụng nhiều nhất cho cửa hàng tạp hóa

Hệ thống giá kệ sử dụng trưng bày cho cửa hàng tạp hóa bao giờ cũng quan trọng hơn bao giờ hết bởi chúng chính là những công cụ giúp chủ nhân cửa hàng trưng bày và quảng cáo sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhất. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa phù hợp là diều không hề dễ dàng. Vậy sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn nhé.

mau-gia-ke-bay-hang-tap-hoa

1: Giá kệ đa năng bày hàng tạp hóa

Kệ đa năng bày hàng tạp hóa là mẫu giá kệ được sử dụng rất phố biến hiện nay cho hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế đơn giản, chân trụ ở giữa kết hợp với các mâm tầng chứa hàng, giá kệ đa năng bày hàng tạp hóa là mẫu giá kệ được sử chính trong công việc bày sữa, bày hàng nước uống…

2: Giá kệ thép v lỗ bày hàng tạp hóa

Nói đến giá kệ thép v lỗ thì chúng ta có thể bắt gắp chúng ở bất kỳ nơi nào cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Mẫu giá kệ này được sử dụng chính cho việc trưng bày gạo, trưng bày hàng khô, trưng bày hàng mỹ phầm…

3: Giá kệ bày hàng tạp hóa chuyên dụng

Mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa chuyên dụng này cũng vậy các bạn à, đây là mẫu giá kệ được sử dụng nhiều nhất tại các gian hàng trong siêu thị. Chúng được thiết kế đẹp, hiện đại, bắt mắt, hơn thế nữa mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa chuyên dụng này đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu giá kệ trưng bày tạp hóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Qúy khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp nhất với mình. Mọi chi tiết để được tư vấn nhiều hơn, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.