3 lỗi thường gặp với kệ bày hàng tạp hóa và cách khắc phục

Hiện nay, kệ bày hàng tạp hóa trở thành công cụ được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng nếu kệ bày hàng tạp hóa sảy ra lỗi. Sau đây Thịnh Phát sẽ tổng hợp lại 1 số lỗi thường gặp trên kệ bày hàng tạp hóa và cách khắc phục chúng.

1. Kệ bày hàng tạp hóa bị cong võng

– Do để quá tải trọng hoặc khách hàng kê giá kệ tại những vị trí mặt bằng gồ gề hay chân đế cao su của giá kệ đã bị bung khỏ trụ.

– Cách khác phục. Việc đầu tiên quý khách hàng hãy kiểm tra tải trọng của giá kệ sao cho phù hợp với thông số kỹ thuật và sau đó tiếp tục kiểm tra vị trí lắp kệ có bị gồ gề không. Nếu tất cả những vấn đề này đều đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật thì chân cao su giá kệ của bạn đã bị bung nhé. Bạn hãy khắc phục sớm để kệ vận hành ổn định và bền bỉ hơn.

2. Kệ bày hàng tạp hóa bị trầy xước sơn

– Triệu chứng, kệ bị han rỉ, làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ trong quá trình vận hành sử dụng. Thông thường giá kệ thường bị trầy xước nhiều nhất ở trụ và mâm kệ.

– Cách khắc phục, quý khách hàng hãy xách định rõ ràng vị trí kệ bị xước sau đó tiếp tục dùng dung dịch tẩy sạch vị trí. Sau khi hoàn thành công đoạn này, chúng ta dùng sơn bao phù viết xước. Chỉ đơn giản như vậy thôi kệ bày hàng tạp hóa của bạn sẽ đẹp và bắt mắt hơn.

3. Kệ bày hàng tạp hóa lắp dáp lỗi, không đồng bộ

– Lỗi này rất thường gặp đối với những khách hàng mua kệ bày hàng tạp hóa về tự lắp. Có những khách hàng thì lắp mâm tầng thay thế cho mâm đáy, rồi thì mâm đáy cũng lắp tay để đỡ.

– Cách khắc phục, Khắc phục lỗi này rất đơn giản, quý khách hàng hãy tìm hiểu về thiết kế của kệ bày hàng tạp hóa, hoặc nhờ đơn vị cung cấp hướng dẫn lắp đặt, gửi video. Một bộ đươc lắp đặt hoàn chỉnh và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp gian hàng của bạn an toàn và đẹp hơn.

Như trên chúng tôi đã chia sẻ với quý khách hàng những lỗi thường sảy ra trong quá trình sử dụng kệ bày hàng tạp hóa. Qúy khách hàng hãy tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình sử dụng và vận hành kệ bày hàng. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.