3 Điều cần lưu ý khi sử dụng kệ siêu thị vào mùa hè

bao-quan-ke-sieu-thi

Kệ siêu thị cũng giống như con người, cần được chăm sóc và bảo quản thường xuyên, kiểm tra các vấu gắn kết, bảo dưỡng mâm kệ, tay kệ, rào kệ cũng là cách làm tăng thêm tuổi thọ của chúng.

Hà Nội chuẩn bị bước vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ cao điểm có thể đạt trên 40 độ c, thời tiết nóng ẩm cũng là tác nhân gây ảnh hưởng đến độ bền và màu sắc của giá kệ.

Tay đỡ mâm kệ

Trong các chi tiết của kệ siêu thị thì tay kệ là chi tiết quan trọng, được thiết kế với chức năng đỡ các mâm tầng chứa hàng. Tay kệ có 2 kích thước chính gồm dài 300 và 350 mm. Bảo quản và sử dụng tay kệ đúng các sẽ giúp giá kệ tăng độ bền và chịu được tải trọng nặng khi chứa hàng.

Trụ kệ

Như chúng đã biết, thiết kế của giá kệ siêu thị thì trụ kệ là phần không thể tách biệt, trụ kệ gồm có trụ T và trụ L. Trong mùa hè nắng nóng, chúng ta nên sử dụng trụ kệ tránh xa những vị trí ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng hay khi có trời mưa hắt vào trụ kệ.

Mâm kệ

Trong những chiếc giá kệ mà chúng ta kê trong siêu thị thì phần mâm kệ là chi tiết hết sức quan trọng. Kệ mà không có mâm thì chúng ta cũng không thể sử dụng chứa hàng được phải không ạ? Vậy mâm gồm có mâm tầng và mâm đáy, mâm tầng sử dụng tay đỡ, mâm đáy sử dụng tiếp giáp với chân trụ. Mùa hè nhiệt độ cao cũng là lý do khiến hàng hóa đổ mồ hôi, chảy nước ảnh hưởng đến độ bền của mâm kệ.

Giá kệ siêu thị vốn được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, chỉ với 4 chi tiết, tay đỡ kệ, trụ kệ, mâm kệ, chân cao su tiếp đất. Nhưng nhưng chi tiết này rất dễ bị hư hại đặc biệt trong mùa hè nhiệt độ cao nắng nóng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để khắc phục và bảo quản chúng nhằm đảm bảo chất lượng và tăng thêm tuổi thọ cho kệ siêu thị.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.