Xuân 2014 Thịnh Phát gửi đến lời tri ân khách hàng

Happy New Year 2014

Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác,
Những cơn gió nhẹ nhàng len lỏi vào từng chồi non kẽ lá, những cánh én chao luyện trên bầu trời báo hiệu mùa Xuân đã về. Hòa cùng không khí của mùa Xuân, Thịnh Phát trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Năm 2013 đi qua đã để lại không ít khó khăn và thách thức do kinh tế có nhiều biến động, nhưng nhờ có sự chuẩn bị tốt và góp sức của toàn thể CBCNV nên năm qua Công ty cũng vượt qua được một số khó khăn nhất định, giữ vững được chất lượng dịch vụ và đã gặt hái được một số thành công nhất định trong hoạt đông kinh doanh. Sự nổ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ do Công ty Cổ phần phát triển Công Nghệ Thịnh Phát cung cấp. Điều đáng quý hơn là sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách làm động lực khích lệ chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và  dịch vụ để đáp lại lòng tin yêu của Quý khách.

Mùa Xuân là sự khởi đầu cho năm mới, cho nhiều kế hoạch mới, năm 2014 chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế và thị hiếu ngày càng cao của Quý khách hàng, Đặc biết chú trọng về các sản phẩm như: giá kệ siêu thị, thiết bị an ninh siêu thị, thiết bị quản lý như phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị quản lý kiểm kê ….

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin tri ân những tình cảm tốt đẹp của Quý khách hàng/ Quý đối tác đã dành cho Công ty Cổ phần phát triển Công Nghệ Thịnh Phát trong thời gian qua. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng/ Quý đối tác trong năm 2014 này.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi Công ty Cổ phần phát triển Công Nghệ Thịnh Phát chúng tôi đã đề ra là: “ Thịnh PhátĐối tác tin cậy của thành công”. Với mục tiêu: Chữ Tín – Hơn Chữ Vàng

Nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ Công ty Cổ phần phát triển Công Nghệ Thịnh Phát trân trọng kính chúc toàn thể các quý khách hàng/ đối tác cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng chúc mừng!

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.