Xu hướng người Việt dùng Kệ siêu thị Năm 2015

Bước sang một năm mới, Năm 2015 với những thay đổi đặc biệt là xu hướng tiêu dùng mới của thị trường thiết bị siêu thị. Năm nay hầu hết các siêu thị, cửa hàng tự chọn đều sử dụng Kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam làm thiết bị chính để bày  hàng hóa trong siêu thị. Vậy người tiêu dùng sử dụng Kệ siêu thị sản xuất tại Việt Nam được hưởng những lợi ích gì?

ke-sieu-thi-viet-nam

 

Những năm trở về trước thiết bị giá kệ chính được sử dụng cho các siêu thị, cửa hàng tự chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ China, Thailan. Nhưng kể từ năm 2014 ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi lớn trong đó có ngành sản xuất và chế tạo    thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị. Các máy móc cũ kỹ đã được các doanh nghiệp sản xuất thay thế bằng các thiết bị công nghệ mới được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Nhật Bản, Malaysia … Không những thế các doanh nghiệp sản xuất đã tiếp cận được nguồn nguyên liệu mới có chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn và ổn định hơn, với sự đột phá mới về công nghệ sản xuất cộng nguồn nguyên liệu dồi dào bởi vậy các doanh nghiệp sản xuất trong nước luôn có những thế mạnh nhất định trong việc phát triển thị trường và chiếm lĩnh thị phần trong nước.

 

giá-kệ-bày-hàng-sieu-thi

Không những thay đổi hoàn toàn về trang thiết bị công nghệ, các doanh nghiệp sản xuất còn hoạch định rõ ràng kế hoạch phát triển thị trường và chiễm lĩnh thị phần một cách quy mô và chuyên nghiệp. Điển hình nhất là Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã có 10 showroom trưng bày và 20 Đại lý phân phối ủy quyền trên khắp toàn Quốc. Với mạng lưới phân phối được bao phủ rộng lớn kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp, đây có lẽ là những lợi thế nhất định cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích đã không còn sử dụng những sản phẩm kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ từ China, Thailan mà chủ yếu sử dụng các sản phẩm  Kệ siêu thị được sản xuất trong nước làm thiết bị chính cho siêu thị. Vậy những lý do và lợi ích nào khiến người tiêu dùng lựa chọn Kệ siêu thị có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra những lợi ích thiết thực khi các bạn sử dụng các thiết bị giá kệ được sản xuất tại Việt Nam để các bạn tham khảo và đánh giá nhé.

– Kệ siêu thị Việt Nam có chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn.

– Mẫu mã phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

– Sản phẩm được sản xuất trong nước dễ dàng thay đổi kích thước theo mọi diện tích, địa hình.

– Hàng hóa luôn có sẵn, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, cơ động.

– Lắp đặt vận chuyển miễn phí trên toàn Quốc.

– Tư vấn, thiết kế miễn phí.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cẩu thiết kế của khách hàng.

Hơn thế, khi khách hàng tin tưởng và sử dụng các thiết bị,  giá kệ được sản xuất trong nước cung là phần nào góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế nước nhà.

Với khẩu hiệu người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, cũng chính vì điều đó Thịnh Phát chúng tôi cùng các doanh nghiệp sản xuất trong nước luôn đồng hành và cùng nhau xây dựng lỗ lực và cố gắng hết mình để giữ vững niềm tin của khách hàng. Có như vậy các doanh nghiệp sản xuất mới ngày càng vững mạnh và phát triển.

” Thịnh Phát là Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối trang thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho. Các thiết bị do chúng tôi phân phối, chúng tôi luôn cam kết: Thiết bị luôn có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất ” Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.