Tư vấn lắp đặt kệ siêu thị ở khu vực Hoàng Mai

Tôi đang cần tìm một cơ sở tư vấn lắp gia ke sieu thi ở khu vực Hoàng Mai để có thể tự thay đổi cấu trúc vốn có của siêu thị của tôi, vì tôi thấy nó không được hợp lý cho lắm. Theo như tôi  biết thì hiện nay có kệ đơn, kệ đôi và kệ  đa năng có thể sử dụng nhiều hơn. Nhưng nhà tôi chỉ có kẹ đơn nên hơi tốn diện tích cũng như chưa hợp lý . Ai biết có thể tư vấn giúp tôi, có địa chỉ hoặc số điện thoại  cơ sở nào để tiện liên hệ càng tốt  (Ngọc Anh-Hoàng Mai, HN)

Trả lời:

-Tôi đã từng lắp đặt và mua giá kệ siêu thị của Thịnh Phát . Tôi thấy ở đó có đầy đủ các dịch vụ cung cấp thiết bị siêu thị theo yêu cầu và tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị sẽ mang lại một siêu thị đủ đầy cho bạn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm, cũng như lựa chọn.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm  giá kệ siêu thị của Thịnh Phát , họ  sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế mặt bằng, đưa ra các giải pháp bố trí hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, và đương nhiên có cả dịch vụ tư vấn lắp đặt kệ siêu thị

11052524_867267106721010_3712905465290651644_n 

Nghe thì đơn giản nhưng nếu không được tư vấn lắp đặt thiet bi sieu thi đến nơi đến chốn thì bạn sẽ dễ bị rơi vào tình trạng mua bán vô tội vạ, vì sợ thừa hơn thiếu, lắp đặt không khoa học, tốn diện tích mà hàng hóa bày không được hợp lý, dẫn tới tốn kém không cần thiết.

tư vấn lắp đặt kệ siêu thị  sẽ giúp cho  các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong siêu thị thoáng tiện cho việc quản lý và khi Khách hàng vào mua sắm,hàng hóa được sắp xếp hợp lý, bảo quản tốt và chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu giữ,bảo quản và vận chuyển …

Ngoài tư vấn lắp đặt kệ giá kệ và cung cấp giá kệ theo yêu câu,  Thịnh Phát còn phân phối các loại Giá kệ chuyên dụng  như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ nhà kho các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.