Trưng bày bánh trung thu nên sử dung giá kệ siêu thị nào?

Mỗi năm, cứ ngày 15 tháng 8, mọi người lại tất bật với dịp tết Trung Thu, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh bán các loại bánh này, đơn vị nào cũng chuẩn bị cho mình những gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu sản phẩm được bày bán đến người dân. Để đảm bảo trưng bày đẹp, thẩm mỹ, thì giá kệ siêu thị luôn là thiết bị giúp các đơn vị kinh doanh trưng bày gian hàng đẹp, bắt mắt.

gia-ke-trung-bay-banh-trung-thu

Giá kệ siêu thị được sử dụng làm thiết bị trưng bày bánh trung thu nhân dịp 15/08

Hầu hết các đơn vị kinh doanh bánh trung thu đều tất bật lựa chọn cho mình những mẫu giá kệ trưng bày bánh, theo nghi nhận phòng kinh doanh Thịnh Phát ‘”Trung tuần bắt đầu sau rằm tháng 7, hầu hết các đơn vị kinh doanh bánh trung thu đều chuẩn bị kế hoạch tìm mặt bằng và lựa chọn những mẫu giá kệ trưng bày phù hợp nhất với không gian và sản phẩm. Những năm gần đây thì giá kệ siêu thị luôn là thiết bị được các đơn vị lựa chọn nhiều nhất để bày trong các gian hàng”

Nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày bánh trung thu của các đơn vị, sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến các đơn vị 1 số mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm được công ty cho thuê với giá thành hợp lý, Thịnh Phát rất mong được hợp tác với các đơn vị.

gia-ke-trung-bay-banh-trung-thu

Kệ trưng bày bánh trung thu được làm bằng gỗ MDF, sơn CPU

ke-doi-trung-bay-banh-trung-thu

Kệ đôi trưng bày bánh trung thu cho gian hàng

ke-tron-trung-bay-banh-trung-thu

Kệ tròn trưng bày bánh trung thu tại hội chợ, siêu thị

Để được tư vấn thuê giá kệ trưng bày bánh trung thu, các đơn vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm giá kệ phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê Kệ kho chứa hàng tại triển lãm hội chợ để, nếu các bạn quan tâm đến thiết bị này, các bạn tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.