Top 3 mẫu giá kệ trưng bày cho siêu thị cũ đáng mua nhất

Giá kệ trưng bày cho siêu thị mới luôn là lựa chọn tốt. Nhưng do điều kiện tài chính hạn hẹp thì việc sử dụng giá kệ trưng bày cho siêu thị cũ cũng là 1 lựa chọn hợp lý nếu như bạn sử dụng 3 mẫu kệ trưng bày cho siêu thị cũ gồm kệ siêu thị, kệ siêu thị tôn liền, kệ bày hàng tạp hóa.

Kệ siêu thị cũ

ke-sieu-thi-cu

Kệ siêu thị vốn là những công cụ trưng bày được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chi phí đầu tư mua kệ siêu thị mới cũng không hề tốn kem, nhưng nếu bạn tìm được siêu thị hay cửa hàng nào thanh lý chúng, bạn hãy đến tận nơi xem xét kệ và thỏa thuận mua chúng. Thông thường kệ siêu thị cũ sẽ tiết kiệm chi phí 40% so với kệ siêu thị mới.

Kệ siêu thị tôn liền cũ

ke-sieu-thi-ton-lien-cu

Giá trị đầu tư cao, thời gian đặt hàng cũng mất khá nhiều thời gian. Vì vậy kệ siêu thị tôn liền cũ sẽ luôn là lựa chọn tốt đối với những khách hàng bắt buộc phải sử dụng mẫu giá kệ này. Có giá thành bán cao hơn 30% so với giá kệ siêu thị thông thường nhưng khi thanh lý, kệ siêu thị tôn liền lại kén khách bởi thiết kế của chúng không phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, kệ siêu thị tôn liền cũ thường được bán với giá rất rẻ.

Kệ bày hàng tạp hóa cũ

ke-bay-hang-tap-hoa-cu

Là mẫu giá kệ gây nhiều tranh cãi bởi mẫu mã và những tính năng vận hành. Nhưng kệ bày hàng tạp hóa vẫn luôn có những đối tượng khách hàng riêng. Những chủ cửa hàng sữa hay các hộ kinh doanh bán lẻ với mô hình vừa và nhỏ thì kệ bày hàng tạp hóa sẽ là thiết bị trưng bày thể hiện ưu điểm rõ rệt những khi vận hành sử dụng.

Dù là những mẫu kệ cũ, nhưng kệ bày hàng tạp hóa, kệ siêu thị, kệ siêu thị tôn liền. Nếu bạn tìm được chúng qua những người chủ bảo quản, giữ gìn chúng tốt và thanh lý lại với giá thành phải chăng thì chúng sẽ là những món hàng đáng cân nhắc để đầu tư đấy các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.