Thịnh Phát cung cấp Kệ để hàng siêu thị giá rẻ

Kệ để hàng siêu thị được Thịnh Phát sản xuất trực tiếp và phân phối trên toàn Quốc, sản phẩm kệ để hàng được thiết kế hiện đại, có kích thước và là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn.

ke-de-hang

Từ những năm về trước, khi kệ để hàng hay còn gọi là giá kệ siêu thị được du nhập vào Việt Nam, kể từ đây các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam đã tiếp cận và sử dụng giá kệ thành công cụ chính để bày hàng hóa trong siêu thị. Trong quá trình sử dụng, giá kệ luôn phát huy được những công năng cũng như những giá trị thiết thực trong quá trình bày hàng hóa, cũng chính vì vậy mà ngày nay khi chúng ta đi mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn thì hầu hết các sản phẩm khi chúng ta lựa chọn đều được trưng bày trên Kệ để hàng siêu thị, vậy lý do gì khiến chủ doanh nghiệp chọn kệ để hàng là thiết bị để trưng bày, quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa đến khách hàng?

Sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra các lợi ích từ việc sử dụng Kệ để hàng siêu thị.

– Lắp đặt di chuyển linh hoạt.

– Giá thành rẻ, đầu tư tiết kiệm chi phí.

– Kệ được thiết kế hiện đại, kích thước đa dạng.

– Trưng bày hàng hóa thuận tiện dễ dàng, đẹp.

– Chất lượng tốt, chịu được tải trọng nặng.

– Sử dụng phù hợp với hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn.

Thịnh Phát chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối kệ để hàng siêu thị, giá kệ bày hàng, giá kệ nhà kho … Các sản phẩm do Thịnh Phát sản xuất luôn có chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, Qúy khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị kệ để hàng siêu thị, kệ bày hàng siêu thị xin liên hệ trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Thịnh Phát xin cam kết, tất cả các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, chế độ bảo hành lâu nhất, không những thế khi Qúy khách hàng mua sản phẩm giá kệ được phân phối bởi Thịnh Phát còn được chúng tôi đến trực tiếp mặt bằng thiết kế miễn phí cho Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.