Thịnh Phát cung cấp giá kệ thời trang chuyên nghiệp

Những năm trở gần đây, nhu cầu thiết kế nội thất, giá kệ cho các hệ thống Shop hàng thời trang ngày càng cao, thông thường các hệ thống shop thời trang trước đây thường sử dụng kệ siêu thị, Kệ đa năng làm thiết bị chính để trưng bày các sản phẩm cho cửa hàng, và ngày nay những chiếc giá kệ này đã dần được thay đổi bằng các sản phẩm giá kệ bằng gỗ, hoặc bằng kim loại được thiết kế thẩm mỹ và hiện đại để đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ke-thoi-trang

Bạn muốn được thiết kế không gian và các giá kệ trưng bày cho shop thời trang cuả mình hiện đại, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính tiết kiệm. Vậy bạn cần phải những làm gì? Câu trả lời này thật sự là một khó khăn và không hề đơn giản nếu như bạn là người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, nhưng Thịnh Phát chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế, lên một kế hoạch hoàn hảo cho bạn nhé.

Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất các trang thiết bị siêu thị, thiết bị cho các hệ thống thời trang. Năm 2015 công ty chúng tôi đã đẩy mạnh sản xuất các thiết bị, giá kệ chuyên dụng cho shop thời trang, các thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp có nhiều mẫu mã, thiết kế hiện đại, chất liệu đa dạng, giá thành thấp, bảo hành chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi khách hàng luôn được chúng tôi tư vấn tận tình, thiết kế miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau đây Thịnh Phát chúng tôi xin gửi đến khách hàng một số mẫu giá kệ thời trang mới nhất trong năm 2015 do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc, chúng tôi rất mong được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

ke-gia-thoi-trang

gia-ke-shop-thoi-trang

trung-bay-quay-ke

gia-thoi-trang

 

Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp các các sản phẩm giá kệ nhà kho, cổng từ an ninh, giá kệ nhà sách … Mọi chi tiết Qúy khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, chúng tôi luôn hân hạnh được tư vấn cho Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.