Tại sao nên sử dụng sản phẩm kệ đựng hàng siêu thị

Kệ đựng hàng siêu thị là một thiết bị không thể thiếu được trong mỗi cửa hàng, siêu thị một sản phẩm thiết yếu vô cùng cần thiết cho các gian hàng của siêu thị.

1 .Kệ đựng hàng siêu thị giúp tăng diện tích đựng hàng

kho-hang-sieu-thi

Thiết kệ cửa kệ đựng hàng siêu thị bao gồm nhiều tầng ( từ 3 đến 5 tầng ) do đó mà việc bạn sở hữu một hệ thống kệ đựng hàng siêu thị tân tiến giúp cho bạn có thể tiết kiệm diện tích một cách khá đáng kể. Ngoài ra, do được làm bằng sắt, thép nên tải trọng của kệ dựng hàng siêu thị vô cùng cao và cao hơn các loại mặt hàng thông thường khác được làm bằng gỗ, nhựa….

2. Kệ đựng hàng siêu thị bền, chắc và không dễ hư hỏng

Tham khảo thêm  : >> Giá kệ để hàng

Do kệ chứa hàng siêu thị được làm bằng vật liệu chính là sắt, thép dó đó mà nó có tính bền vững khá cao. Được gia công bằng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài nên những mối hàn đều bền chắc và không bị rạn nứt khi di chuyển và va đập.

3. Chống cháy nổ tốt

Do giá kệ siêu thị được làm bằng sắt, thép nên có thể hạn chế cháy nổ một cách tối đa. Khi có cháy xảy ra vật liệu này chống bắt lửa chỉ bị nóng chảy khi ở nhiệt độ cao do đó hàng hóa được giảm thiệt hại khá đáng kể. Không như những loại giá kệ thông thường được làm bằng gỗ, nhựa khác một khi bùng cháy sẽ lan ra rất mau.

giúp người mua hàng đễ dàng phân biệt hàng hóa

Việc sử dụng giá kệ đựng hàng siêu thị giúp bạn và người mua hàng dễ dàng phân biệt nhóm sản phẩm mình cần mua, cần quản lý và cần tìm đến. Thêm vào đó kệ đựng hàng siêu thị giúp tăng tính tương tác với khách hàng và làm tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng và siêu thị.

4.Sử dụng lâu dài

Kệ đựng hàng siêu thị được làm gần như 100% từ sắt thép không gỉ. Ngoài ra, kệ còn được sơn tĩnh điện giúp chống han rỉ, ảnh hưởng của môi trường do đó mà bạn có thể sử dụng chúng một cách lâu dài.

Như vậy là bạn đã biết về tác dụng của kệ đựng hàng siêu thị và tại sao các siêu thị và cửa hàng lại luôn luôn tìm cho mình những sản phẩm mới nhất từ những nhà sản xuất và phân phối rồi đấy. Hãy tìm hiểu thật kỹ về kệ đựng hàng trước khi mua nhé !

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.