Sự tiện ích của kệ sắt V lỗ có thể bạn chưa biết

Với nhiều tiện ích trong cuộc sống, kệ sắt V lỗ của Thịnh Phát là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Sản xuất kệ sắt V lỗ

Thịnh Phát từ trước đến nay đã sản xuất rất nhiều sản phẩm thiết thực trong cuộc sống gia đình. Nói đến Thịnh Phát thì người tiêu dùng sẽ nghĩ đến kệ sắt V lỗ, bởi đây là sản phẩm quá gần gũi với người dân, và mang đến nhiều lợi ích khác nhau.

Kệ sắt V lỗ được làm bằng các thanh sắt hình chữ U, V, L được xử lý bề mặt chống han gỉ chống trày xước bằng sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ Nhật Bản, được tôi luyện qua lò nên rất cứng và rắn chắc chịu được lực uốn kéo, xoắn lớn. kệ nhà kho sắt V lỗ đều là sắt nguyên chất được nhập khẩu hoặc từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Hòa phát, Việt Đức, Pomina, gang thép Thái Nguyên …Thịnh Phát tuyệt đối không dùng các sản phẩm sắt tái chế kém chất lượng. Sắt được Thịnh Phát lựa chọn đều đảm bảo chất lượng, do đó khi hình thành sản phẩm gia ke sieu thi sắt v lỗ sản phẩm có những tính năng vượt trội như: cứng, khỏe khoắn, dày dặn, bền, chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ tương đối cao 5năm đến 10 năm.

lap-dat-ke-da-nang-ke-thep-v-lo

ke sieu thi sắt V lỗ dùng để làm gì?

Được thiết kế đẹp mắt, bền lâu, kệ sắt V lỗ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nhiều công ty, hộ gia đình sử dụng kệ sắt V lỗ để đựng đồ cá nhân, hay đựng hàng hóa, giấy tờ tại công ty…Một số hộ còn dùng kệ sắt V lỗ để trồng cây xanh. Đây là một ý tưởng rất hay, như thế sẽ tiết kiệm được diện tích rất nhiều, mà lại có nơi trồng rau xnah lý tưởng nhất.

Với mỗi mục đích sử dụng mà kệ siêu thị sắt V lỗ được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Với thiết kế có thể thay đổi kích thước, dễ dàng di chuyển, khung kệ thông tháng, không chiếm diện tích, nên sử dụng sản phẩm kệ sắt V lỗ là một giải pháp khi diện tích nhà ở, công ty, vườn trồng bé.

Thịnh Phát chuyên phấn phối sản phẩm  thiết bị siêu thị kệ sắt V lỗ chất lượng cao, với giá thành rẻ, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người hiện nay.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.